Ốc Thanh Vân kêu trời rồi lại nghẹn ngào vì trò chơi khăm theo kiểu "vừa đấm vừa xoa" của 3 nhóc tì lúc nửa đêm

M52,
Chia sẻ

3 nhóc tì nhà Ốc Thanh Vân quả thật rất lắm trò tinh nghịch nhưng cũng cực kì ngọt ngào. KaLaCao vừa khiến mẹ xúc động với hành động bất ngờ lúc nửa đêm.

Ốc Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt. Cô vừa là diễn viên quen mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh, vừa là MC duyên dáng kiêm luôn cả vị trí lồng tiếng và thi thoảng làm mẫu ảnh. Không chỉ thế, cô còn tự kinh doanh nhà hàng, mỹ phẩm và đều có những thành công nhất định. 

Luôn chạy đua với thời gian để hoàn thành được các công việc, vậy nhưng Ốc Thanh Vân vẫn luôn có thời gian dành cho các con. Cô thường đưa, đón 3 nhóc tì đi học và dành thời gian chơi cùng KaLaCao. 

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại trò tinh nghịch của 3 nhóc KaLaCao lúc tối muộn. Nữ diễn viên kể: "Bà mẹ vừa bị bầy con troll (chơi khăm) nhưng may có cái kết xoa dịu".

Ốc Thanh Vân bị các con troll lúc nửa đêm và cái kết ngọt ngào.

Theo đó, KaLaCao đã học theo một trò đang hot trên MXH, đó là dán băng dính (keo) trong vào cửa ra vào. Nếu người nào không quan sát thật kĩ thì sẽ vô tư bước tới và hậu quả là sẽ bị dính vào mặt, vào người.

Bị các con troll lúc nửa đêm, Ốc Thanh Vân kêu trời nhưng nhìn thấy dòng chữ ngọt ngào sau đó chỉ biết nghẹn ngào - Ảnh 2.

3 nhóc tì nhà Ốc Thanh Vân dán băng keo ở cửa ra vào để troll mẹ.

Ốc Thanh Vân có lẽ cũng không ngờ rằng mình bị troll, vậy nên khi 3 nhóc yêu cầu mẹ nhắm mắt, bước vào phòng thì cô lập tức thực hiện. Nào ngờ đâu, bước tới cửa thì đúng như dự đoán, băng keo dính hết lên mặt nữ diễn viên. Trong khi nữ MC kêu trời: "Ôi trời, có dính băng keo, trời ơi là trời" thì KaLaCao hét ầm lên thích thú.

Bị các con troll lúc nửa đêm, Ốc Thanh Vân kêu trời nhưng nhìn thấy dòng chữ ngọt ngào sau đó chỉ biết nghẹn ngào - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân kêu trời khi bị dính băng keo vào mặt.

Nhưng các nhóc tì nhà Ốc Thanh Vân quả thật rất biết cách vừa đấm vừa xoa. Sau khi troll mẹ 1 vố thì lại có hành động cực ngọt ngào để xoa dịu. Ở phía sau cánh cửa đó là dòng chữ "Con yêu mẹ" được các bé cẩn thận viết và xếp lại.

Bị các con troll lúc nửa đêm, Ốc Thanh Vân kêu trời nhưng nhìn thấy dòng chữ ngọt ngào sau đó chỉ biết nghẹn ngào - Ảnh 4.

Dòng nhắn nhủ ngọt ngào của 3 nhóc KaLaCao dành cho mẹ.

Biết cách "nịnh đầm" mẹ thế này thử hỏi ai mà giận cho nổi? Cho dù có troll nữa có lẽ các mẹ vẫn cứ phải mỉm cười vì hạnh phúc thôi, Ốc Thanh Vân cũng đâu thể ngoại lệ.

Nữ diễn viên nhiều lần chia sẻ những cảnh tượng dở khóc dở cười khi nhà đông con. Cô thường xuyên bị đàn con đeo bám không rời, chẳng có chút không gian riêng tư cho bản thân. Mới đây nhất, nữ MC than thở chỉ có đi WC mới được 1 mình: "Thật sự là không có một giây phút nào được ở một mình, ngoài lúc đi... toilet. Mà ở trong này cũng không dám lâu la, toàn tranh thủ ra sớm, vậy mà vẫn không yên".

Bị các con troll lúc nửa đêm, Ốc Thanh Vân kêu trời nhưng nhìn thấy dòng chữ ngọt ngào sau đó chỉ biết nghẹn ngào - Ảnh 5.

Gia đình Ốc Thanh Vân.

Rồi nhiều lần khác, nữ diễn viên đã chia sẻ những cảnh đời thường đầy chân thật khi bị 3 con bám riết không rời.

Đi vắng thì thôi chứ hễ về tới nhà là nàng Ốc có 3 cái đuôi đeo bám không rời.

Ngay cả khi đi du lịch, ăn mặc đẹp đẽ, sang chảnh thì nữ diễn viên vẫn chẳng được yên thân.

Mặc dù không chải chuốt xinh đẹp như khi lên TV nhưng những hình ảnh này của Ốc Thanh Vân vẫn được nhiều người đồng cảm.

Chia sẻ