Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn bỗng dưng tung ảnh ghép bạn gái với một người nổi tiếng đã có bồ, chuyện gì đây?

SA, Theo Pháp luật & Bạn đọc

"Nước đi" này của Phillip Nguyễn khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Có lẽ không phải nói nhiều về chuyện yêu đương của Phillip Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và Linh Rin. Hơn 2 năm kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi vẫn đang đều đặn phát "cẩu lương" cho netizen mỗi ngày.

 - Ảnh 1.

Phillip và Linh Rin vẫn đang duy trì phong độ phát "cẩu lương"

Ấy thế mà mới đây, thiếu gia họ Nguyễn lại có một động thái khiến dân tình không khỏi thắc mắc: Chuyện gì đây ta? Cụ thể, Phillip ghép ảnh bạn gái với đại uý Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) trong bộ phim gây bão một thời - Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh). Mà Hyun Bin thì ai cũng biết là đang hạnh phúc mặn nồng với Son Ye Jin, cũng là nữ chính Yoon Se Ri trong phim.

Để thêm phần long trọng, Phillip Nguyễn còn gắn cả nhạc phim Hạ Cánh Nơi Anh trông như 1 poster phim thực sự và không quên tag bạn gái vào ảnh.

 - Ảnh 2.

Phillip Nguyễn ghép ảnh bạn gái với đại uý Ri của Hạ Cánh Nơi Anh

Đây mới là hình ảnh gốc

Tuy nhiên về phần mình, Linh Rin lại tỏ ra rất hào hứng với sản phẩm của bạn trai. Hot girl Hà thành reup lại story của Phillip Nguyễn và viết: "Cứu tui. Không phủ nhận được trình chỉnh ảnh của anh người yêu thật đáng ngưỡng mộ".

 - Ảnh 4.

Story của Linh Rin

Được biết Linh Rin vừa về thăm Hà Nội mấy ngày vừa qua. Không biết đây có phải là lý do khiến thiếu gia nhớ nhung nên trổ tài chỉnh ảnh bạn gái như vậy không, nhưng nói về khoản hạnh phúc thì tầm này khó ai qua mặt được couple trai tài gái sắc này.

Chia sẻ
Đọc thêm