Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lên mạng “nịnh” bạn gái mùi mẫn, bất ngờ bị “bóc” luôn 1 chuyện không nghĩ đến

NE, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn
Chia sẻ

“Cẩu lương” lần này khác thường thế!

Từ khi yêu Linh Rin, thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Phillip Nguyễn dường như cởi mở hơn hẳn trong chuyện tình cảm. Không chỉ thoải mái thể hiện tình yêu ở mọi nơi, cặp đôi còn chăm chỉ phát "cẩu lương" ngập trang cá nhân khiến dân tình phải "đỏ mắt" ghen tỵ.

Bình thường đã thế, tất nhiên những dịp quan trọng, lễ lộc trong năm làm sao cặp đôi có thể ngồi yên được chứ. Bằng chứng là sớm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thiếu gia nhà tỷ phú đã chào buổi sáng bằng một đoạn tâm thư ngắn, bày tỏ tình yêu với Linh Rin rồi đây.

 - Ảnh 2.

Phillip Nguyễn chào buổi sáng 20/10 bằng "cẩu lương" dành cho Linh Rin

Trong post trên, Phillip không ngần ngại gọi Linh Rin là người phụ nữ, người bạn gái, người yêu tuyệt vời và cảm ơn cô nàng đã xuất hiện để thiếu gia nhà tỷ phú cảm nhận được hạnh phúc. Đồng thời, anh chàng cũng chia sẻ bản thân yêu Linh Rin bằng cả trái tim, tình yêu ấy đang lớn dần mỗi ngày. Ngọt lịm tim thật sự!

Thế nhưng đoạn tâm thư mùi mẫn trên nhanh chóng bị netizen lật tẩy là sản phẩm của Google dịch thông qua những câu từ có phần gượng gạo, dư thừa. Chẳng hạn như "người bạn gái", "mang hạnh phúc vào cuộc sống của anh", "tình cảm anh dành cho em ngày càng lớn mạnh"...

 - Ảnh 3.

Dân mạng "bóc" đoạn tâm thư trên của Phillip và sản phẩm từ Google dịch

Song, điều trên cũng là dễ hiểu, bởi lẽ trước nay Phillip đã sinh sống và lớn lên trong môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, bản thân anh cũng không quá sành sỏi tiếng Việt. Trước đó, những lời ngọt ngào anh dành cho bạn gái đa phần đều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt nhưng ngắn gọn chỉ đôi từ. Chắc hẳn phải yêu Linh Rin và muốn nói cho cả thế giới biết tình cảm của mình dành cho bạn gái, lần này Phillip mới cực nhọc dịch sang tiếng Việt để mọi người cùng hiểu thôi!

Trước đó, Phillip cũng chỉ dùng tiếng Anh hoặc tiếng Việt cực ngắn để thể hiện tình yêu với Linh Rin

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm