Con trai NSND Hoàng Dũng gửi lời đến bố khi khép lại vai diễn ở Phố trong làng, tuy nhiên không biết mình xuất hiện ở tập mấy

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hoàng Dương - con trai NSND Hoàng Dũng xúc động chia sẻ khi khép lại vai diễn ở Phố trong làng.

Mới đây, Hoàng Dương - con trai cố NSND Hoàng Dũng đã chính thức hoàn thành vai diễn của mình ở Phố trong làng. Nam diễn viên đăng ảnh nhận hoa từ đạo diễn Mai Hiền, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đàn anh. Trên trang cá nhân, Hoàng Dương viết:

Em cảm ơn các anh đã cho em cơ hội để thử sức chính bản thân mình, em cảm ơn các anh rất, rất nhiều.

Bố ơi! Bây giờ bố có thể làm khán giả của con rồi bố ạ, bố chờ con bố nhé…

Con trai NSND Hoàng Dũng gửi lời đến bố khi khép lại vai diễn ở Phố trong làng, tuy nhiên không biết mình xuất hiện ở tập mấy - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Dương đứng giữa Doãn Quốc Đam (vai Mến) và Đức Hiếu (vai Đông).

Tuy nhiên, trả lời một khán giả hỏi rằng liệu tập mấy của Phố trong làng thì nhân vật của Hoàng Dương xuất hiện, con trai cố NSND Hoàng Dũng nói rằng bản thân anh cũng... không biết.

Gần đây, thông tin Hoàng Dương xuất hiện ở Phố trong làng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán. Được biết, nam diễn viên sẽ vào vai một thiếu úy công an tăng cường cho xã Tân Xuân.

Con trai NSND Hoàng Dũng gửi lời đến bố khi khép lại vai diễn ở Phố trong làng, tuy nhiên không biết mình xuất hiện ở tập mấy - Ảnh 2.

Con trai NSND Hoàng Dũng gửi lời đến bố khi khép lại vai diễn ở Phố trong làng, tuy nhiên không biết mình xuất hiện ở tập mấy - Ảnh 3.

Con trai NSND Hoàng Dũng gửi lời đến bố khi khép lại vai diễn ở Phố trong làng, tuy nhiên không biết mình xuất hiện ở tập mấy - Ảnh 4.

Con trai NSND Hoàng Dũng gửi lời đến bố khi khép lại vai diễn ở Phố trong làng, tuy nhiên không biết mình xuất hiện ở tập mấy - Ảnh 5.

Hoàng Dương cũng góp mặt bên cạnh các diễn viên khác của Phố trong làng ở bữa tiệc đóng máy mới đây.

Phố trong làng

  • Nông thôn
  • 25 phút
  • 08/11/2021
  • 21h thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Đạo diễn: NSƯT Mai Hiền
Diễn viên: Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam
https://afamily.vn/con-trai-nsnd-hoang-dung-gui-loi-den-bo-khi-khep-lai-vai-dien-o-pho-trong-lang-tuy-nhien-khong-biet-minh-xuat-hien-o-tap-may-20220121191617429.chn
Chia sẻ
Đọc thêm