Phố trong làng: Bé Tình đốt xe của bố Mến, bị nghi nhảy ao tự tử, diễn viên nhí diễn quá đạt!

Ở Phố trong làng tập 39, diễn viên nhí thủ vai bé Tình nhận được nhiều lời khen ngợi.

Phố trong làng tập 39: Mến "nát" bị đốt xe, con gái là thủ phạm

Phố trong làng tập 39 đã lên sóng trở lại vào tối 13/1 với những diễn biến cuốn hút xoay quanh gia đình Mến "nát" (Doãn Quốc Đam đóng). Ở tập này, Mến ngày càng khiến người làng ngứa mắt vì thái độ vênh váo sau khi có tiền. Đi ăn phở, anh chàng còn bị một kẻ gây sự. Hai bên xông vào gây gổ, suýt chút nữa thì có "án", may mà có lực lượng công an xã kịp đến giảng hòa.

Thế nhưng tai ương với gia đình Mến chưa dừng lại ở đó. Một buổi nọ, Mến đang ngủ thì nghe dân làng hô hoán cháy. Thức dậy, chàng "chí phèo" làng Hội đã thấy con xe "cưng" của mình bị cháy thành than. Lúc công an xã đến nhà, Mến quả quyết rằng gã ở quán phở đã ghen ăn tức ở, trả thù anh chàng bằng việc đốt xe.

Phố trong làng: Bé Tình đốt xe của bố Mến, bị nghi nhảy ao tự tử, diễn viên nhí diễn quá đạt! - Ảnh 1.

Phố trong làng: Bé Tình đốt xe của bố Mến, bị nghi nhảy ao tự tử, diễn viên nhí diễn quá đạt! - Ảnh 2.

Phố trong làng: Bé Tình đốt xe của bố Mến, bị nghi nhảy ao tự tử, diễn viên nhí diễn quá đạt! - Ảnh 3.

Nhưng hóa ra, không phải ai có thù với Mến, mà chính bé Tình là thủ phạm. Chứng kiến gia đình xào xáo, bố thay đổi sau khi có tiền, bé Tình căm thù chiếc xe, căm thù cả bộ bàn ghế mới bố mua. Vì chiếc xe này mà bố bắt mẹ Thương phải trông nom đến mức không được ngủ. Thế nên cô bé chỉ định xô đổ chiếc xe mà thôi. Nhưng vô tình, chậu đốt vàng mã của mẹ Thương đặt gần đó, khiến chiếc xe bị bén lửa cháy.

Phố trong làng tập 39: Bé Tình mất tích

Phát hiện con gái là thủ phạm, Mến lôi Tình về nhà mắng mỏ. Anh còn đổ tội cho Thương xúi giục con. Tức nước vỡ bờ, bé Tình đã nói tất cả những suy nghĩ về bố với Mến. Lúc đó, Mến lại cho rằng Thương dạy con hỗn láo. Cuối cùng, Mến cầm chổi đánh Thương. Chứng kiến bố một lần nữa đánh mẹ, Tình căm phẫn bỏ chạy.

Phố trong làng: Bé Tình đốt xe của bố Mến, bị nghi nhảy ao tự tử, diễn viên nhí diễn quá đạt! - Ảnh 4.

Phố trong làng: Bé Tình đốt xe của bố Mến, bị nghi nhảy ao tự tử, diễn viên nhí diễn quá đạt! - Ảnh 5.

Phố trong làng: Bé Tình đốt xe của bố Mến, bị nghi nhảy ao tự tử, diễn viên nhí diễn quá đạt! - Ảnh 6.

Bé Tình mất tích, tất cả mọi người nháo nhào bổ đi tìm nhưng không thấy cô bé ở đâu, cũng không ai trông thấy Tình rời khỏi làng. Mến lúc này mới hối hận nhưng đã muộn. Tập phim khép lại bằng cảnh Hoài tìm thấy chiếc dép trẻ con ở ao làng. Bé Tình bị nghi nghĩ quẩn nhảy xuống ao, lành ít dữ nhiều.

Sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho diễn xuất của diễn viên nhí thủ vai bé Tình.

Phố trong làng

  • Nông thôn
  • 25 phút
  • 08/11/2021
  • 21h thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Đạo diễn: NSƯT Mai Hiền
Diễn viên: Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Đón xem Phố trong làng tập 40 lên sóng VTV1 tối nay.

https://afamily.vn/pho-trong-lang-be-tinh-dot-xe-cua-bo-men-bi-nghi-nhay-ao-tu-tu-dien-vien-nhi-dien-qua-dat-20220114100044197.chn
Chia sẻ
Đọc thêm