Con trai Kim Hiền ngày ấy - bây giờ: Mỗi năm đều tặng cha dượng 1 món quà đặc biệt, bất ngờ nhất là cú lột xác ngoại hình

Sau 5 năm theo mẹ sang Mỹ sinh sống, con trai Kim Hiền giờ đã trở thành một chàng trai cao lớn, phổng phao khác hẳn với hồi nhỏ.

 Kim Hiền (SN 1982) là một diễn viên - điện ảnh truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam. Cô được công chúng biết đến và yêu thích thông qua các bộ phim Dốc tình, Hương phù sa, Ngũ quái Sài Gòn, Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật,...

Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên gặp gỡ và kết hôn với doanh nhân Việt Kiều Andy Lê vào tháng 7/2014. Kim Hiền cùng con trai Sonic sau đó sang Mỹ định cư cùng chồng mới.

Từ đó đến nay đã hơn 5 năm, công chúng vẫn luôn dành sự quan tâm lớn đến Kim Hiền. Đặc biệt, ai nấy đều tò mò cậu bé Sonic ngày ấy - bây giờ ra sao, có gì thay đổi so với lúc trước.

Con trai Kim Hiền ngày ấy - bây giờ: Mỗi năm đều tặng cha dượng 1 món quà đặc biệt, bất ngờ nhất là cú lột xác ngoại hình - Ảnh 1.

Kim Hiền và con trai Sonic lúc nhỏ.

Mới đây, Kim Hiền đã chia sẻ một dòng trạng thái trên trang cá nhân, kèm theo bức ảnh mới nhất của con trai. Cô xúc động viết: "Nếu bạn nhìn thấy con mình để avatar hình mẹ con, bạn sẽ như thế nào? Kim Hiền thì hạnh phúc và ấm lòng, ngạc nhiên vì con tự lấy hình về từ google và để trên điện thoại. Thấy vậy mà tình cảm ghê, nhà có nếp có tẻ thật thích vì 2 tính cách và tình cảm khác nhau dành cho mẹ Hiền".

Con trai Kim Hiền ngày ấy - bây giờ: Mỗi năm đều tặng cha dượng 1 món quà đặc biệt, bất ngờ nhất là cú lột xác ngoại hình - Ảnh 2.

Sonic để ảnh chụp cùng mẹ làm hình nền điện thoại.

Con trai Kim Hiền ngày ấy - bây giờ: Mỗi năm đều tặng cha dượng 1 món quà đặc biệt, bất ngờ nhất là cú lột xác ngoại hình - Ảnh 3.

Cậu bé giờ lớn phổng phao thấy rõ.

Hầu hết công chúng sau khi xem ảnh đều tỏ ra bất ngờ bởi cậu bé Sonic nhỏ xíu ngày nào nay đã cao lớn và khá chững chạc. Cậu bé 15 tuổi giờ lớn bổng, nước da hơi ngăm và vóc người gầy. Đặc biệt Sonic sở hữu từng đường nét khuôn mặt giống mẹ như lột, từ đôi mắt đến khóe miệng... Nhìn cậu bé không khác nào bản sao của Kim Hiền.

Không chỉ trưởng thành về ngoại hình mà đến tính cách, suy nghĩ của Sonic cũng có nhiều thay đổi, người lớn hơn rất nhiều. Được biết, cậu bé từng thẳng thắn không chấp nhận cha dượng bởi Sonic lúc đó chỉ có khái niệm về một người cha duy nhất.

Con trai Kim Hiền ngày ấy - bây giờ: Mỗi năm đều tặng cha dượng 1 món quà đặc biệt, bất ngờ nhất là cú lột xác ngoại hình - Ảnh 4.

Tuy nhiên chính sự yêu thương chân thành của doanh nhân Andy Lê cùng cách xử trí khéo léo của Kim Hiền đã kéo 2 cha con lại gần nhau hơn. Sau khi sinh con gái Yvona, vợ chồng Kim Hiền đã thống nhất với nhau cách các con sẽ xưng hô với bố. Cả hai sẽ cùng gọi Andy Lê là "Daddy". Kim Hiền tâm sự về điều này như sau: 

“Andy đã căn dặn là sau này khi tôi sinh con, sẽ dạy con gọi anh là Daddy giống như Sonic. Anh không muốn các con có sự so sánh rồi nhọc nhằn là sao đứa gọi Daddy, đứa gọi ba".

Để Sonic gần gũi với Andy, Kim Hiền đã sắp xếp để 2 cha con có khoảng thời gian riêng gần gũi với nhau. Cô cho biết: "Trước đây khi tôi đi làm phim, Andy vẫn ở nhà chăm Sonic cho tôi. Chúng tôi sống với nhau được ba năm rồi sau đó mới kết hôn, thời gian đó đủ để cả hai tường tận tính tình đối phương. Chính vì vậy mà giữa Sonic với Andy có sự gắn bó đặc biệt, Andy rất thương Sonic, luôn đối xử như con vậy".

Con trai Kim Hiền ngày ấy - bây giờ: Mỗi năm đều tặng cha dượng 1 món quà đặc biệt, bất ngờ nhất là cú lột xác ngoại hình - Ảnh 6.

Kim Hiền từng chia sẻ, khi Sonic chuyển sang Mỹ định cư và học tập, chính Andy là người chỉ bảo và kèm cặp cậu bé học hành. Trong ngày tổng kết năm học, giây phút Sonic được trao bằng khen xuất sắc, Andy đã không giấu được giọt nước mắt xúc động.

Còn về phần Sonic, từ chỗ thẳng thắn nói với mẹ: "Không chấp nhận Andy vì ba thì chỉ có một, chẳng ai thay thế được ba Phong", cậu bé dần dần nhận ra tình cảm chân thành của cha dượng. Sonic hiện giờ vô cùng yêu thương cha dượng và luôn tâm sự với Andy Lê về mọi thứ.

Không chỉ vậy vào dịp Father's Day (Ngày của cha) hàng năm, Sonic đều tự viết thư tay dành cho Andy. Điều này đủ thấy cậu bé yêu thương và trân trọng cha dượng của mình như nào.

Con trai Kim Hiền ngày ấy - bây giờ: Mỗi năm đều tặng cha dượng 1 món quà đặc biệt, bất ngờ nhất là cú lột xác ngoại hình - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm