Có bố chịu chi nhưng bé gái 2 tuổi nhất quyết sống theo phong cách "Khổ quen rồi, sướng không chịu được"

Tính cách hài hước, đáng yêu của cô con gái nhỏ khiến bố mẹ nhiều lần rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười".

Không chỉ chiều chuộng về mặt tinh thần, các bậc cha mẹ còn muốn cho con mình được sung túc, đầy đủ nhất có thể về mặt vật chất. Nhiều người cố gắng dành dụm tiền để mua cho con những bộ quần áo đắt tiền, xinh xắn. Tuy nhiên trẻ nhỏ vốn có suy nghĩ khác biệt với người lớn.

Đôi khi những món đồ đắt chưa hẳn đã là những món đồ trẻ thích. Điển hình như trường hợp của con gái Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân Cười xuyên Việt).

Có bố giàu có, chịu chi nhưng con gái Lê Dương Bảo Lâm nhất quyết sống theo phong cách "Khổ quen rồi, sướng không chịu được" - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm rất chăm chút cho gia đình nhỏ của mình và thường xuyên mua những món đồ đắt tiền để tặng vợ con. Tuy nhiên, con gái anh - bé Bảo Nhi lại hoàn toàn không thích thú với điều này. Cô bé 2 tuổi nhiều lần bị bố "bóc phốt" vì chỉ thích dùng những món đồ ít tiền và luôn khóc thét khi được bố tặng quần áo, giày dép hàng hiệu.

Một lần nọ, anh dành dụm tiền mua cho con chiếc áo dài màu đỏ có giá gần 1 triệu đồng. Cứ ngỡ Bảo Nhi sẽ rất vui mừng. Ai ngờ cô bé lại khóc lóc mếu máo, vẻ mặt cực kỳ hờn dỗi. Tuy nhiên khi được bố cho mặc những bộ quần áo chỉ có giá vài chục nghìn đồng thì cô bé lại tươi cười hạnh phúc, gương mặt rất mãn nguyện.

Có bố giàu có, chịu chi nhưng con gái Lê Dương Bảo Lâm nhất quyết sống theo phong cách "Khổ quen rồi, sướng không chịu được" - Ảnh 2.

Bảo Nhi khóc thét khi phải mặc áo dài đắt tiền.

Một lần khác, khi mẹ cho mặc một chiếc váy ren cầu kỳ đắt tiền, Bảo Nhi cũng khóc ầm ĩ và tỏ ra ấm ức. Cô bé nhất quyết chỉ vào chiếc áo cũ sờn ít tiền và đòi mẹ cho mặc bằng được. Không những thế, khi bố giơ ra đôi giày có giá 849 nghìn, Bảo Nhi cũng lắc đầu nguầy nguậy và bảo bố "bỏ đi".

Có bố giàu có, chịu chi nhưng con gái Lê Dương Bảo Lâm nhất quyết sống theo phong cách "Khổ quen rồi, sướng không chịu được" - Ảnh 3.

Có bố giàu có, chịu chi nhưng con gái Lê Dương Bảo Lâm nhất quyết sống theo phong cách "Khổ quen rồi, sướng không chịu được" - Ảnh 4.

Bảo Nhi chỉ hài lòng khi được mặc chiếc áo ít tiền.

Khi Lê Dương Bảo Lâm hỏi "Con thích mặc đồ đẹp hay đồ xấu", con gái anh cũng tỉnh bơ trả lời: "Đồ xấu!". Trước sở thích độc đáo của Bảo Nhi, nhiều người cho rằng điều này là bởi trẻ nhỏ thích mặc những mẫu quần áo thoải mái, mát mẻ thay vì những bộ váy áo công chúa cầu kỳ và bó sát người. 

Được biết bé Bảo Nhi cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô bé được nhiều người yêu thích vì tính cách nhí nhảnh, hài hước. Thời gian hiện tại, vì đang có dịch Covid-19 nên cô bé được bố mẹ cho về Đồng Nai sống cùng ông bà. 

Cô bé mang rau củ ra chợ bán giúp ông bà.

Mới đây, trên trang cá nhân Bảo Lâm đã tiết lộ thêm một câu chuyện đáng yêu về con gái. Tuy mới 2 tuổi nhưng Bảo Nhi đã rất hiếu thảo và biết quan tâm đến ông bà. Khi thấy ông đang lúi húi cắt rau củ, cô bé rất thương ông và quyết định phụ giúp ông bằng cách đem rau củ ra chợ bán.

Bảo Nhi chất những quả bầu và cân lên chiếc xe mini của mình và đi một mạch ra chợ. Tất nhiên quá trình "khởi nghiệp" của cô bé được mẹ và ông bà ngoại đi sau theo dõi từng bước.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm