Con trai của Michael Jackson đã trở thành thanh niên “cứng” sau thời gian ở ẩn

Linh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trải qua nhiều thăng trầm, cậu thanh niên 19 tuổi Prince Jackson đang có một cuộc sống đầy ý nghĩa với niềm đam mê của riêng mình.

7 năm sau sự ra đi của Michael Jackson, người ta nghe rất ít tin tức về Prince Jackson, con trai của “Ông hoàng nhạc pop”. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, nay Prince đã trở thành một chàng thanh niên 19 tuổi điển trai, mạnh mẽ và có một cuộc sống đầy ý nghĩa.
 
Prince Jackson, con trai lớn của Michael Jackson giờ đã là cậu thanh niên 19 tuổi điển trai, chững chạc
 
Mới đây, Prince Jackson đã có cuộc phỏng vấn hiếm hoi với tờ Thời báo Los Angeles. Tại đây, Prince có chia sẻ nhiều suy nghĩ về người cha quá cố của mình, những kỷ niệm tuổi thơ bên cha và con đường sự nghiệp mà cậu đã quyết tâm lựa chọn.
 
Nói về niềm đam mê riêng, con trai của Michael Jackson vừa cười vừa chia sẻ: “Mọi người cứ nghĩ tôi sẽ hát và nhảy. Âm nhạc là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Tôi đã được định hình như thế nhưng tôi luôn muốn tham gia vào công việc sản xuất. Bố tôi có hỏi tôi muốn làm gì và câu trả lời của tôi luôn là công việc sản xuất và đạo diễn”.
 
Prince thành lập công ty sản xuất quyết tâm đi theo niềm đam mê của mình
 
Vào đầu năm nay, Prince đã thành lập công ty sản xuất mang tên “King’s Son Productions” để thực hiện ước mơ của chính mình. “Nghe có vẻ tệ nhưng rất nhiều người lấy chính bản thân làm động lực. Bố tôi nói với tôi rằng đừng tin ai hết. Không ít người muốn tiếp xúc với tôi và các em của tôi chỉ vì biết chúng tôi là ai mà thôi”, chàng thanh niên 19 tuổi phát biểu.
 
Nhớ lại việc bị bố bắt đeo mạng che mặt và mặt nạ lúc còn nhỏ mỗi khi ra ngoài, Prince Jackson bày tỏ: “Bố đã nói với tôi như nói với một người trưởng thành vậy. Ông cho biết lý do của việc đeo mặt nạ là vì ông muốn chúng tôi có một cuộc sống riêng mà không có ông. Lúc bé tôi chưa từng nghĩ liệu những đứa trẻ khác có sống như vậy. Tuy nhiên lúc tôi biết bố mình là ai, tôi nhận ra điều đó chẳng bình thường chút nào… 

Tôi nhớ có lần ở công viên Disneyland, tôi nhìn qua cửa sổ và thấy có rất nhiều người hâm mộ vẫy tay rồi chụp ảnh tôi. Tôi nghĩ điều đó là bình thường và vẫy tay chào lại họ. Nhưng đến khi xem video quay lại bố mình biểu diễn và mọi người ngất xỉu, lúc ấy tôi mới nhận ra rằng điều bố tôi làm có ý nghĩa rất lớn với mọi người”.
 
Con trai Michael Jackson vẫn luôn nhớ và sống theo lời dạy của bố
 
Mặc dù Michael Jackson đã mất khá lâu nhưng gia đình vẫn phải chịu nhiều bức xúc và phiền lòng từ những cáo buộc không hay liên quan đến vấn đề tình dục của Michael. Để vượt qua những điều này, con trai của Jackson cho biết: “Sau khi bố tôi qua đời, chúng tôi liên tục bị tấn công bởi mọi thứ. Đó là cú sốc. Tất cả đều đến cùng một lúc. Thế nhưng chúng tôi học được cách giải quyết là lờ nó đi”.
 
Thiếu vắng bóng hình người cha thân yêu quả thật là một thiệt thòi. Tuy nhiên, Prince Jackson và các em vẫn cố gắng sống thật mạnh mẽ mỗi ngày: “Tôi đối mặt được với nỗi đau nhờ việc không đưa bố vào cuộc sống bằng tất cả mọi cách. Từ logo công ty, tôi chỉ cho một chút hình ảnh của ông vào đó, sử dụng những từ ẩn dụ nói về ông và cố gắng đi theo tất cả những gì mà ông đã dạy chúng tôi. Em trai và em gái tôi, chúng đều có cách giải quyết của riêng mình”.
 
(Nguồn: Eonline)
Chia sẻ
Đọc thêm