Con trai cả Maddox đứng ra làm chứng tố Brad Pitt bạo hành, Angelina Jolie lôi tất cả con cái vào cuộc

Nhã An, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Người hâm mộ đang xôn xao bàn tán về chi tiết tố Brad Pitt bạo hành trong thời gian sống cùng Angelina Jolie và các con.

"Biến" căng đét Hollywood ngày hôm nay khiến netizen xôn xao bàn tán đến từ đại gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt. Trang Us Weekly đưa tin, cậu con trai cả 19 tuổi Maddox đã quyết định đứng ra làm chứng tố Brad Pitt bạo hành. Nguồn tin tiết lộ, Maddox đã đưa ra lời khai với tư cách là một người trưởng thành trong cuộc tranh chấp quyền nuôi con giữa hai bố mẹ, lời khai về ông bố hoàn toàn không mấy tốt đẹp.

 - Ảnh 2.

Maddox đứng về phe Angelina Jolie trong cuộc chiến căng thẳng giữa hai bố mẹ

Theo thông tin, vào ngày 12/3, Angelina Jolie đã nộp hồ sơ lên toà án cáo buộc chồng cũ Brad Pitt bạo hành gia đình. Điều đáng nói, các con của cặp đôi gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox - Vivienne sẵn sàng đưa ra bằng chứng chống lại nam diễn viên. Bên cạnh đó, Maddox không sử dụng họ Pitt của bố trong một số giấy tờ không liên quan tới luật pháp. Cậu bé muốn đổi họ của mình sang họ Jolie của mẹ, tuy nhiên Angelina lại không ủng hộ việc này.

 - Ảnh 3.

Tờ Us Weekly cũng xác nhận rằng, tháng 11/2016, Brad Pitt vướng vào cáo buộc say rượu, đánh đập các con trên một chuyến bay riêng của gia đình. Tuy nhiên, cục quản lý gia đình và trẻ em của Los Angeles lại đóng hồ sơ, tuyên bố Brad Pitt được xoá án.

Bên cạnh đó, còn có nguồn tin cho hay, động cơ đằng sau việc Angelina Jolie nộp đơn là để trả thù chồng cũ: "Trong suốt hơn 4 năm qua, rất nhiều yêu cầu bồi thường của Angie được xem xét lại nhưng không đủ điều kiện chứng minh. Những đứa trẻ đã bị cô ta lợi dụng để làm tổn thương Brad". Ngoài ra, mối quan hệ của Brad Pitt và con trai Maddox được cho là đã chấm dứt. Nam tài tử Fight Club cũng không còn nói chuyện với con trai Pax.

 - Ảnh 4.

Đại gia đình thuở còn êm ấm

Nguồn: Us Weekly

Chia sẻ
Đọc thêm