Không phải Angelina Jolie, đây mới là người phụ nữ khiến Jennifer Aniston lo lắng khi tái hợp Brad Pitt?

Người này tuy lớn tuổi nhưng lại có sức hút với khá nhiều trai trẻ.

Trang Gossip Cop mới đây đã dẫn lại nguồn tin xung quanh việc Jennifer Aniston "đối đầu" Demi Moore vì nữ diễn viên này có một buổi hẹn hò bí mật cùng với Brad Pitt.

Tờ New Idea đưa tin rằng, Demi Moore và Brad Pitt đã cùng có mặt tại một nhà hàng ở Paris vào năm ngoái. Cả hai cùng nhau ngồi lại nói chuyện riêng sau khi một số người bạn khác rời đi.

Không phải Angelina Jolie, đây mới là người phụ nữ khiến Jennifer Aniston lo lắng khi tái hợp Brad Pitt? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên tờ Gossip Cop.

Một người trong cuộc tiết lộ rằng, Demi Moore và Brad Pitt đã dành cả đêm cùng nhau để trò chuyện về "cuộc sống tình yêu nhiều sóng gió của họ". Tuy nhiên, Jennifer Aniston đã biết được buổi hẹn ở Paris này và trở nên tức giận cũng như suy sụp vì nó.

Theo nguồn tin này, Jennifer Aniston trách Demi Moore phản bội tình bạn giữa họ khi hẹn hò cùng Brad Pitt. Câu chuyện chuyển sang một bước ngoặt thú vị khi nguồn tin khác cho rằng Brad Pitt dường như đang "kết thân" với Demi Moore để trả thù vì Jennifer Aniston. Bởi lẽ, Jennifer Aniston đã có buổi hẹn với người yêu cũ là John Mayer. Demi Moore có vẻ ngoài gợi cảm thu hút phái nam. Người đẹp "Oan Hồn" từng có cuộc hôn nhân bên cạnh chồng trẻ kém 15 tuổi Ashton Kutcher. 

Không phải Angelina Jolie, đây mới là người phụ nữ khiến Jennifer Aniston lo lắng khi tái hợp Brad Pitt? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop nhận thấy toàn bộ những thông tin tờ báo đưa ra đều không chính xác. Brad Pitt và Demi Moore đều là ngôi sao hạng A trong Hollywood, chuyện họ tình cờ gặp nhau cùng như trò chuyện là điều hết sức bình thường. Quan trọng hơn cả là Jennifer Aniston và Brad Pitt không quay lại với nhau. Như vậy sẽ không có chuyện Jennifer Aniston ghen tuông với Demi Moore.

Nguồn: Gossip Cop

Chia sẻ
Đọc thêm