Liên tục bị Angelina Jolie "quấy rối", Brad Pitt quyết định mạnh tay hơn với vợ cũ trong cuộc chiến giành quyền nuôi con?

Mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Trang Gossip Cop mới đây đã dẫn nguồn thông tin liên quan tới cặp vợ chồng đình đám một thời Angelina JolieBrad Pitt được đăng tải trên tờ National Enquirer.

Cụ thể, trước đó trên tờ National Enquirer đã đăng tải bài viết với nội dung về việc Brad Pitt đang cảm thấy khó chịu và lo lắng trước những kế hoạch trong chuyện giành quyền nuôi con của Angelina Jolie.

Theo đó, Brad Pitt được cho là quá mệt mỏi với việc bị Angelina Jolie dựng chuyện nói nam tài tử là một "người cha tồi tệ". Tờ National Enquirer cũng tiết lộ việc, Brad Pitt muốn sự có mặt của những nhân chứng cụ thể và thuyết phục quan tòa, qua đó giúp anh có quyền được gặp các con. Đặc biệt, nam tài tử muốn kiện vợ cũ vì cố tình dựng chuyện, bôi nhọ danh dự và vu khống anh là "người cha tồi tệ".

Liên tục bị Angelina Jolie "quấy rối", Brad Pitt quyết định mạnh tay hơn với vợ cũ trong cuộc chiến giành quyền nuôi con? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên tờ Gossip Cop.

Liên tục bị Angelina Jolie "quấy rối", Brad Pitt quyết định mạnh tay hơn với vợ cũ trong cuộc chiến giành quyền nuôi con? - Ảnh 2.

Mặc dù cả hai đều lựa chọn tránh xuất hiện chung trong một phiên tòa để đạt được thỏa thuận nuôi con, nhưng nguồn tin cho rằng chỉ có một điều duy nhất có thể khiến Brad Pitt an tâm. Đó chính là việc đạt được nhiều lợi ích hơn Angelina Jolie trong chuyện nuôi con.

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop cho rằng, dù trong 5 năm qua cả hai có đấu tranh với nhau tại tòa án về các vấn đề liên quan đến tài chính và quyền nuôi con, nhưng không có nghĩa là Brad Pitt sẽ làm căng để kiện vợ cũ.

Liên tục bị Angelina Jolie "quấy rối", Brad Pitt quyết định mạnh tay hơn với vợ cũ trong cuộc chiến giành quyền nuôi con? - Ảnh 3.

Thông tin trên tờ National Enquirer không hề đưa ra bằng chứng xác thực. Điều đó cho thấy, đây hoàn toàn là thông tin "lá cải", không chính xác. Trước đó, tờ này cũng đưa thông tin về việc Angelina Jolie gây khó dễ chuyện giành quyền nuôi con vì ghen khi thấy Brad Pitt tái hợp Jennifer Aniston.

Nguồn: Gossop Cop

Chia sẻ
Đọc thêm