Con sen khổ sở vì "hoàng thượng" có sở thích ấp trứng, vừa kỳ công đan móc được ổ gà để trang trí nội thất đã bị mèo béo phá tan tành

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Hình ảnh chú gà trống ấp trứng gà cũng khiến dân mạng cười ngặt nghẽo.

Là một cô gái khéo tay, có sở thích thêu thùa, đan móc, một con sen nọ đã tự tay làm 1 ổ gà để trang trí nhà cửa thêm sinh động.

Tuy nhiên thành phẩm vừa mới "ra lò", cô gái khóc ròng vì mèo cưng nhà mình lại biến nó thành cái ổ ấm của mình. Thậm chí chú gà trống đang nằm ấp trứng cũng bị mèo ta... đuổi ra để cướp chỗ. Thật là một con mèo bá đạo.

Con sen chỉ còn nước than thở: "Mẹ còng lưng thêu dệt ổ gà để trang trí nội thất. Con thì mỗi ngày tha vài quả trứng quẳng đi, rồi còn đuổi con gà ra khỏi ổ".

Hình ảnh của ổ gà được đan bằng len trước và sau khi mèo béo nhìn thấy.

Bài viết sau ít giờ đăng tải đã nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác, bình luận, chia sẻ. Dân mạng được phen cười ngặt nghẽo trước chú mèo xấu tính, dám cướp ổ gà của con sen để biến thành tổ ấm của mình. Có lẽ, do cô gái đan móc quá khéo tay, hình ảnh lại bắt mắt nên mèo béo mới thích thú như vậy. Hoặc cũng có thể giống mèo ưa những nơi ấm áp, cái ổ gà được đan dệt bằng len, quá đúng ý nó nên bị trưng dụng!

Bên cạnh đó không ít ý kiến cũng dành lời khen cho đôi bàn tay khéo léo của cô gái. Quả thực ổ gà của cô trông rất dễ thương và sinh động. Tuy nhiên không ít dân mạng thắc mắc tại sao cô nàng lại đan móc 1 chú gà trống để ấp trứng? 

Hiện bài đăng của cô gái đã nhận về nhiều lượt quan tâm của mọi người.

Chia sẻ