Chú mèo đáng ''đồng tiền bát gạo'': Thấy chủ loay hoay không vào được nhà vì quên chìa khóa, hoàng thượng liền nhảy ra mở cửa đầy thuần thục chào đón bà chủ

Clip được ghi lại khiến dân mạng ai cũng xuýt xoa: Đúng là mèo nhà người ta, thật đáng đồng tiền bát gạo nuôi dưỡng.

Cách đây ít giờ, clip về một chú mèo tam thể mở cửa thuần thục đón chủ nhân bị quên chìa khóa vào trong nhà đã khiến dân mạng xuýt xoa khen ngợi.

Clip mèo giải cứu chủ nhân đứng ở bên ngoài nhà vì quên chìa khóa khiến dân mạng thả tim rần rần.

Theo đó, chủ nhân của chú mèo ra ngoài. Nhưng vì ''não cá vàng'' nên không mang chìa khóa theo. Kết quả là khi về, người chủ này phải đứng ngoài vì không thể mở cửa vào nhà. Loay hoay tìm cách mở cửa một lúc, cô chủ mới nhớ ra là có em mèo trong nhà. Thế là cô liền cất tiếng gọi: "Meo meo, mở cửa cho mẹ nào''. 

Nghe thấy tiếng chủ nhân, chú mèo đang chơi trong nhà bỗng chạy lại gần chỗ cửa, nhảy lên tay gạt rồi mở cửa một cách thuần thục. Chỉ trong tích tắc, cửa đã được mở và cô chủ có thể vào trong nhà. Mèo thò mặt ra ngoài như để chào hỏi rồi lại chạy biến đi, tiếp tục chơi đùa. Còn cô chủ không quên cảm ơn chú mèo thông minh đã giúp mình không bị đứng ngoài cả tối.

Chú mèo đáng ''đồng tiền bát gạo'': Thấy chủ loay hoay không vào được nhà vì quên chìa khóa, hoàng thượng liền nhảy ra mở cửa đầy thuần thục chào đón bà chủ - Ảnh 2.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng trăm nghìn lượt quan tâm, bình luận của dân mạng. Ai cũng trầm trồ về chú mèo thông minh, đáng đồng tiền bát gạo nuôi nấng, huấn luyện. Có người còn cho rằng, có lẽ chủ nhân đã huấn luyện cho mèo ta, nên chỉ cần nghe thấy tiếng gọi, mèo đã hiểu ý và mở cửa nhanh chóng như vậy.

Số khác thì than thở rằng mèo nhà mình nuôi tốn cơm, tốn thịt nhưng mà... ăn hại. Là mèo nhưng lại sợ chuột, không thì phá tan nát mọi thứ trong tầm ngắm của nó. Chủ nhân muốn gần gũi thì cào cấu, trưng bộ mặt lạnh lùng để đối đáp lại.

Hiện clip vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm