Dẫn mèo cưng đi ăn bánh tráng trộn, nhưng chỉ cho 1 miếng hành, "hoàng thượng" liền dỗi ra mặt, con sen nịnh nọt thế nào cũng không nguôi giận

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn điệu bộ giận dỗi của chú mèo, dân mạng không khỏi phì cười.

Mèo từ lâu đã trở thành thú nuôi quen thuộc với con người. Những câu chuyện xoay quanh con vật này luôn nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Sẽ như thế nào khi bạn nuôi phải một con mèo đỏng đảnh, hơi tý thì hờn dỗi, quay lưng không thèm quan tâm đến bạn?

Mới đây, một cô gái đã phải "khóc dở mếu dở" khi đưa chú mèo cưng nhà mình đi ăn bánh tráng trộn, nhưng khi còn đang ăn ngon, mèo ta bỗng quay lưng về phía cô, trưng bộ mặt cau có, khó ở. Dù cô gái có cưng nựng thế nào, "hoàng thượng" cũng không chịu quay lại, mà càng lúc càng giận dỗi, cáu kỉnh.

Nguyên nhân được cho là mèo ta thích ăn trứng chim cút nhưng con sen lại không hiểu ý cho mèo miếng hành khô. Thế là hoàng thượng đùng đùng nổi giận là đúng rồi.

Dẫn mèo cưng đi ăn bánh tráng trộn, nhưng chỉ cho 1 miếng hành, "hoàng thượng" liền dỗi ra mặt, con sen nịnh nọt thế nào cũng không nguôi giận - Ảnh 1.

"Nhà ngươi ăn ngon thế mà không gọi thêm cho ta 1 suất, thế dẫn ta theo làm gì" - Mèo lườm sen.

Dẫn mèo cưng đi ăn bánh tráng trộn, nhưng chỉ cho 1 miếng hành, "hoàng thượng" liền dỗi ra mặt, con sen nịnh nọt thế nào cũng không nguôi giận - Ảnh 2.

"Ôi dồi, quả trứng cút to thế kia mà lại cho ta miếng hành khô, không thèm" - Mèo cau có.

Dẫn mèo cưng đi ăn bánh tráng trộn, nhưng chỉ cho 1 miếng hành, "hoàng thượng" liền dỗi ra mặt, con sen nịnh nọt thế nào cũng không nguôi giận - Ảnh 3.

"Thế đấy, bảo yêu ta, quý ta nhưng đi ăn bánh tráng trộn thì lại ngồi ăn một mình để ta chết thèm" - Mèo bực.

Dẫn mèo cưng đi ăn bánh tráng trộn, nhưng chỉ cho 1 miếng hành, "hoàng thượng" liền dỗi ra mặt, con sen nịnh nọt thế nào cũng không nguôi giận - Ảnh 4.

"Ứ thèm nói chuyện nữa, giận luôn" - Mèo béo nghĩ.

Bài đăng sau ít phút được đăng tải đã nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều phải phì cười trước biểu cảm khi giận của chú mèo. Chắc chắn chăm mèo cưng này, cô gái rất vất vả. Bởi chỉ cần làm sai ý nó một chút thôi là có thể bị mèo ta "bơ đẹp".

Ngoài ra, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với cô gái vì đa số "con sen" ít nhiều cũng từng bị "hoàng thượng" giận dỗi vô cớ.

Hiện tại, bài viết đã và đang được cư dân mạng truyền nhau bàn luận. Bạn đã từng gặp câu chuyện tương tự nào chưa? Hãy chia sẻ với mọi người biết nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm