Con gái Phượng Chanel: Được mẹ đầu tư số tiền khủng cho việc học, tuy nhỏ tuổi nhưng đã tập tành làm nghề cực hot này

Thanh Hương,
Chia sẻ

Suri không chỉ thông minh, học giỏi mà còn sở hữu rất nhiều tài lẻ. Điều này là bởi ngay từ nhỏ, Phượng Chanel đã chú trọng, đầu tư số tiền khủng cho việc học tập của con.

Những năm gần đây, Phượng Chanel là cái tên gây bão truyền thông bởi thường xuyên xuất hiện với phong cách thời trang gây tranh cãi, cộng thêm những câu chuyện lùm xùm đời tư. Tuy nhiên nữ doanh nhân lại thường xuyên được khen ngợi về cách dạy con.

Được biết, Phượng Chanel có 2 cô con gái riêng là Susu (17 tuổi) và Suri (11 tuổi). Mới đây, Quách Ngọc Ngoan tiết lộ, anh và nữ doanh nhân đã đăng ký kết hôn và có với nhau con gái chung 8 tháng tuổi. Như vậy, bà mẹ nổi tiếng hiện có 3 cô công chúa.

Cả 3 bé đều được truyền thông hết mực quan tâm, chú ý nhưng thời gian gần đây, Suri trở nên nổi bật hơn. Cô bé không chỉ thông minh, học giỏi mà còn sở hữu rất nhiều tài lẻ. Điều này là bởi ngay từ nhỏ, Phượng Chanel đã chú trọng, đầu tư số tiền khủng cho việc học tập của con.

Con gái Phượng Chanel: Được mẹ đầu tư số tiền khủng cho việc học, tuy nhỏ tuổi nhưng đã tập tành làm nghề cực hot này - Ảnh 2.

Phượng Chanel và con gái Suri.

Được tiếp xúc với tiếng Anh từ năm 3 tuổi

Phượng Chanel rất quan tâm đến việc học của con và không tiếc tay đầu tư. Được biết, cô con gái lớn Susu hiện đang được mẹ cho du học tại Mỹ. Còn với Suri, cô bé được tiếp xúc với tiếng Anh từ năm 3 tuổi. Khi vào tiểu học, cô bé học tại một trường quốc tế đắt đỏ nhất nhì Hà Nội với chi phí lên tới 600 triệu đồng/năm. 

Lên lớp 3, Suri học thêm tiếng Pháp và hiện có thể "bắn" tiếng Anh, tiếng Pháp cực kỳ lưu loát. Trên trang cá nhân, Phượng Chanel không ít lần tự hào khoe các video con gái nói ngoại ngữ như gió. Cô bé có cách phát âm chuẩn, phong thái lại rất tự tin. Suri còn tạo một kênh YouTube chuyên giới thiệu đồ chơi bằng tiếng Anh, thu hút được nhiều sự chú ý và lượt xem. Hàng ngày, Suri cũng thường xuyên đọc sách, truyện bằng tiếng Anh.

Con gái Phượng Chanel nói tiếng Anh.

Con gái Phượng Chanel: Được mẹ đầu tư số tiền khủng cho việc học, tuy nhỏ tuổi nhưng đã tập tành làm nghề cực hot này - Ảnh 4.

Được biết không chỉ học giỏi, Suri còn có nhiều tài lẻ như chơi đàn piano, violin,... Những điều này đều là nhờ vào việc Phượng Chanel đã rất chú trọng dạy dỗ, bồi dưỡng con cả về học vấn lẫn tâm hồn.

Nhỏ tuổi nhưng đã năng động, có thể trở thành một travel blogger tiềm năng

Tuy mới 11 tuổi nhưng Suri đã cực kỳ năng động và sành sỏi công nghệ. Không chỉ làm video Youtube, mới đây cô nhóc còn lấn sân sang mảng blog. Mới đây nhất, Phượng Chanel đã đăng trên facebook cá nhân đoạn vlog do Suri thực hiện.

Cô bé đã review một khu resort thuộc loại đắt nhất nhì Việt Nam với mức giá hơn 100 triệu đồng/đêm. Có vẻ như cô nhóc muốn trở thành một travel blogger giống ông bầu Vũ Khắc Tiệp - bạn thân của mẹ. 

Con gái Phượng Chanel: Được mẹ đầu tư số tiền khủng cho việc học, tuy nhỏ tuổi nhưng đã tập tành làm nghề cực hot này - Ảnh 5.

Suri trong clip review của mình.

Trong đoạn clip của mình, Suri đã giới thiệu toàn bộ bằng tiếng Anh với phong thái, giọng điệu tự tin. Clip tuy còn rung nhưng góc quay rộng, giúp người xem nhìn thấy toàn cảnh khu resort. Nhiều người sau đó đã tấm tắc ngợi khen con gái Phượng Chanel. Không ít người cho rằng, cô bé có thể trở thành đối thủ đáng gờm của Vũ Khắc Tiệp trong mảng travel blogger. Bản thân ông bầu sau đó cũng phải khen cô cháu nhanh nhạy, làm video review trước cả mình. 

Nhiều người đều cho rằng, chính việc Phương  Chanel không tiếc tiền cho con học ở môi trường quốc tế đã giúp Suri không chỉ học giỏi tiếng Anh mà còn năng động, tự tin. Ngoài ra việc nữ doanh nhân thường xuyên cho con đi du lịch cũng giúp Suri khám phá được nhiều điều, học thêm các kỹ năng sống có ích.

Có thể thấy Phượng Chanel đã làm rất tốt trong việc dạy dỗ các con. 

Con gái Phượng Chanel: Được mẹ đầu tư số tiền khủng cho việc học, tuy nhỏ tuổi nhưng đã tập tành làm nghề cực hot này - Ảnh 6.

Chia sẻ