Mẹ cứ xuất hiện là bị chê tơi tả nhưng con gái Phượng Chanel lại được khen tới tấp vì trình "bắn" tiếng Anh như Tây

Hải Yến, Theo Helino
Chia sẻ

Cái tên Phượng Chanel không còn xa lạ trong giới showbiz nhưng hiếm người biết cô còn có 2 cô con gái. Và trình nói tiếng Anh của cô con gái út khiến không ít người ngạc nhiên.

Phượng Chanel được biết đến là đại gia mê đồ hiệu Chanel và có người tình là diễn viên đẹp trai Quách Ngọc Ngoan. Cô có hai cô con gái, con gái lớn đang đi du học còn con gái út năm nay 11 tuổi. 

Hiếm khi để con xuất hiện trước truyền thông, nhưng cách đây ít lâu, Phượng Chanel đã đăng trên Instagam một clip con gái nói tiếng Anh.

Con gái Phượng Chanel nói tiếng Anh như Tây.

Trong clip, cô bé 11 tuổi nói tiếng Anh lưu loát, rành rọt và rất tự tin, chuyên nghiệp. Bé giới thiệu kênh Youtube cá nhân của mình rồi lần lượt điểm qua từng món đồ chơi với hướng dẫn sử dụng cụ thể. Có thể thấy, bé có vốn từ rất phong phú, ngữ điệu chuẩn và rất tự nhiên.

Đây không phải là lần đầu tiên con gái Phượng Chanel làm clip review đồ chơi bằng tiếng Anh. Bà mẹ này cho biết, con gái thường làm clip bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp khi có đồ chơi mới.

Annotation 2019-07-08 115139

Clip con gái Phượng Chanel thu hút sự quan tâm của mọi người.

Rất nhiều người đã phải ngạc nhiên với khả năng ngoại ngữ của con gái của Phượng Chanel. Không ít người đã hỏi thăm xin kinh nghiệm làm thế nào để con nói tiếng Anh giỏi như cô bé.

3

Phượng Chanel và con gái út.

Không giấu giếm, Phượng Chanel chia sẻ, cả hai cô con gái của mình đều bắt đầu học tiếng Anh từ khi đi mẫu giáo (3 tuổi). Sau đó khi con gái út lên lớp 3 thì chị cho học thêm tiếng Pháp. Giờ thì cô bé thông thạo và nói tốt cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hiện cô út nhà Phượng Chanel đang theo học tại trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS), là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ) có mức học phí cao hơn 500 triệu đồng/năm.

Với một môi trường đa sắc tộc và ngôn ngữ như vậy không khó để hiểu được tại sao con gái út của Phượng Chanel lại thông thạo tiếng Anh cũng như có phong thái tự tin đến như vậy.

nhansac-con-gai-phuong-chanel-5

Cô bé 11 tuổi nhưng có phong thái tự tin, nói tiếng Anh lưu loát.

nhan-sac-con-gai-phuong-chanel-1

Con gái lớn của Phượng Chanel đang du học ở nước ngoài.

3d3347aa07ebeeb5b7fa

Phượng Chanel và 2 con gái.

Chia sẻ
Đọc thêm