Con gái Mỹ Linh bị giám khảo cảnh báo hát gây tranh cãi, phản ứng của khán giả dành cho tiết mục thì như thế này

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tiết mục của Mỹ Anh trong chương trình The Heroes nhận được rất nhiều sự chú ý.

Tối 6/6, tập 3 vòng Chinh Phục của chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức được lên sóng. Ở vòng này, team Khắc Hưng sẽ là những người trình diễn đầu tiên. Đặc biệt, tiết mục của Mỹ Anh - con gái ca sĩ Mỹ Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm khi cô nàng "một mình một ngựa" đảm nhận cả hai vị trí là biểu diễn và producer, khác hẳn với những thí sinh còn lại.

Con gái Mỹ Linh bị giám khảo cảnh báo hát gây tranh cãi, phản ứng của khán giả dành cho tiết mục thì như thế này - Ảnh 2.

Con gái Mỹ Linh bị giám khảo cảnh báo hát gây tranh cãi, phản ứng của khán giả dành cho tiết mục thì như thế này - Ảnh 3.

Mỹ Anh thể hiện bản lĩnh sân khấu khi một mình đảm nhiệm cả hai vị trí là biểu diễn và producer.

Nếu như giám khảo có những phản ứng trái chiều khi cho rằng tiết mục của Mỹ Anh sẽ gây tranh cãi khi làm mới lại 2 ca khúc là Công chúa bong bóng và Cô gái Trung Hoa vốn đã là hit được nhiều khán giả 8x, 9x yêu thích, thì phản ứng của cư dân mạng dành cho Mỹ Anh lại hoàn toàn trái ngược.

Bên dưới video, khán giả gần như đều không ngớt lời khen dành cho Mỹ Anh khi cho rằng tiết mục này được mashup rất hiện đại, thời thượng, dù không hầm hố như những thí sinh khác nhưng lại rất phiêu. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng Khắc Hưng đã có sự thiên vị khi đầu tư số tiền cho Mỹ Anh quá ít khi chỉ có 60 triệu, chỉ bằng một nửa so với Erik, trong khi nữ ca sĩ thế hệ Gen Z này có thể làm được nhiều điều hơn thế.

Con gái Mỹ Linh bị giám khảo cảnh báo hát gây tranh cãi, phản ứng của khán giả dành cho tiết mục thì như thế này - Ảnh 4.

Con gái Mỹ Linh bị giám khảo cảnh báo hát gây tranh cãi, phản ứng của khán giả dành cho tiết mục thì như thế này - Ảnh 5.

Con gái Mỹ Linh bị giám khảo cảnh báo hát gây tranh cãi, phản ứng của khán giả dành cho tiết mục thì như thế này - Ảnh 6.

Con gái Mỹ Linh bị giám khảo cảnh báo hát gây tranh cãi, phản ứng của khán giả dành cho tiết mục thì như thế này - Ảnh 7.

Khán giả dành nhiều lời khen cho tiết mục của Mỹ Anh.

Con gái Mỹ Linh bị giám khảo cảnh báo hát gây tranh cãi, phản ứng của khán giả dành cho tiết mục thì như thế này - Ảnh 8.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng bản mashup của Mỹ Anh thua xa so với phiên bản cũ.

Đón xem The Heroes - Thần tượng đối thần tượng phát sóng vào lúc 21g15, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng

  • Chương trình âm nhạc
  • 60 phút
  • 23/05/2021

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng là chương trình truyền hình thực tế được mong đợi sẽ mang đến làn gió mới cho “sàn đấu” trên màn ảnh nhỏ của các nghệ sĩ trẻ. Cùng 12 cặp thi đấu sẽ có sự tham gia của “bộ sậu” quyền lực của chương trình - người đưa ra những nhận xét và góp ý về định hướng âm nhạc cho 12 đội - được gọi là master, gồm ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Các master sẽ có cơ hội lựa chọn những cá tính âm nhạc của ca sĩ - nhà sản xuất mình ấn tượng cũng như phù hợp nhất về đội, từ đó cùng phối hợp nhằm xây dựng những tiết mục dự thi - bản phối và màn trình diễn mới mẻ, đặc sắc để tranh tài qua mỗi đêm thi.

Đạo diễn: Cát Tiên Sa
Diễn viên: Mỹ Anh, Quân A.P, Lona, Thanh Duy, Cara, Erik


Chia sẻ
Đọc thêm