Con gái Mỹ Linh làm mới hit của Bảo Thy thế nào mà để cả dàn giám khảo đều cảnh báo?

Mỹ Anh tiếp tục là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý trong tập 3 The Heroes.

Trước thềm lên sóng tập 3 The Heroes với màn tranh tài của team Khắc Hưng, mới đây phía NSX đã tung ra đoạn trailer nhá hàng 4 màn dự thi của JSol, Ali Hoàng Dương, Mỹ Anh và Erik.

Mở đầu đoạn trailer, Mỹ Anh - con gái ca sĩ Mỹ Linh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý khi làm mới ca khúc Công chúa bong bóng của Bảo Thy với bản phối khác hoàn toàn với những gì mà khán giả từng biết trước đó.

Con gái Mỹ Linh làm mới hit của Bảo Thy, liền bị dàn giám khảo cảnh báo: "Chắc chắn sẽ gây tranh cãi" - Ảnh 2.

Mỹ Anh sẽ trình diễn ca khúc Công chúa bong bóng với một bản phối mới trên sân khấu The Heroes.

Ngay sau đó, đoạn trailer hé lộ màn nhận xét của dàn giám khảo dành cho tiết mục của Mỹ Anh khi cho rằng bản phối này sẽ gây tranh cãi: "Đối với khán giả, công chúng chắc chắn sẽ gây tranh cãi. Ca khúc Công chúa bong bóng đó là một ca khúc teen, trẻ trung, năng động, nhí nhảnh, nhưng qua cách xử lý, giọng hát đặc trưng của em thì chắc chắn sẽ có phản ứng trái chiều".

Con gái Mỹ Linh làm mới hit của Bảo Thy, liền bị dàn giám khảo cảnh báo: "Chắc chắn sẽ gây tranh cãi" - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng tiết lộ các tiết mục của dàn thí sinh team Khắc Hưng như Ali Hoàng Dương, Erik và JSol khiến dàn Master cũng đều phải "cà khịa" Khắc Hưng sẽ phải đau đầu nếu như phải loại một thí sinh nào đó trong đội vì ai nấy cũng đều có phần dự thi rất xuất sắc và đầu tư rất nhiều cho phần hình ảnh, âm nhạc.

Đón xem tập 3 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng vào lúc 21g00, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

The Heroes Tập 3 Trailer

Chia sẻ
Đọc thêm