Được khen thời thượng nhưng con gái Mỹ Linh vẫn có 1 điểm bị netizen chê bai, chính chủ cũng thừa nhận quá khó

Khán giả cũng nhanh chóng chỉ ra khuyết điểm của Mỹ Anh cần phải khắc phục trong The Heroes - Thần tượng đối thần tượng.

Tối 6/6, Mỹ Anh - con gái ca sĩ Mỹ Linh đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại sân khấu The Heroes - Thần tượng đối thần tượng khi mashup 2 ca khúc đình đám một thời là Công chúa bong bóng và Cô gái Trung Hoa để chinh chiến ở vòng Chinh Phục. 

Mặc dù đã được ban giám khảo cảnh báo nhiều khả năng sẽ gây tranh cãi, tuy nhiên thực tế lại có phần ngược khi hầu hết khán giả đều nhận xét tiết mục này khá thời thượng, bắt tai và hợp với xu hướng hiện nay.

Tuy nhiên vẫn có 1 yếu tố khiến khán giả cảm thấy chưa được hợp nhãn chính là phần vũ đạo của Mỹ Anh. Nhiều cư dân mạng đánh giá giọng hát lẫn phần hòa âm của Mỹ Anh khá tốt, tuy nhiên vũ đạo lại chưa được nhuần nhuyễn, nhảy khá thô và chưa đẹp mắt.

Tiết mục của con gái Mỹ Linh được khen thời thượng nhưng vẫn có 1 điểm bị netizen chê bai, chính chủ cũng thừa nhận quá khó - Ảnh 2.

Tiết mục của con gái Mỹ Linh được khen thời thượng nhưng vẫn có 1 điểm bị netizen chê bai, chính chủ cũng thừa nhận quá khó - Ảnh 3.

Điều này cũng dễ hiểu khi 2 ca khúc mà Mỹ Anh trình diễn có tiết tấu khá sôi động. Thậm chí sau khi trình diễn xong phần dự thi của mình, con gái Mỹ Linh cũng thừa nhận: "Thật ra khi diễn live, em rất thích hát rồi luyến láy và phải nhảy được. Nhưng mà em thấy vừa nhảy, vừa hát khó quá". Nghe đến điều này, master Hà Lê cũng đồng ý, tuy nhiên anh không quên động viên Mỹ Anh rằng: "Cái khó như thế thì mình phải tập thôi chứ không còn cách nào khác".

Tiết mục của con gái Mỹ Linh được khen thời thượng nhưng vẫn có 1 điểm bị netizen chê bai, chính chủ cũng thừa nhận quá khó - Ảnh 4.

Tiết mục của con gái Mỹ Linh được khen thời thượng nhưng vẫn có 1 điểm bị netizen chê bai, chính chủ cũng thừa nhận quá khó - Ảnh 5.

Phần vũ đạo của Mỹ Anh bị đánh giá chưa thật sự tốt.

Đón xem The Heroes - Thần tượng đối thần tượng phát sóng vào lúc 21g15, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng

  • Chương trình âm nhạc
  • 60 phút
  • 23/05/2021

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng là chương trình truyền hình thực tế được mong đợi sẽ mang đến làn gió mới cho “sàn đấu” trên màn ảnh nhỏ của các nghệ sĩ trẻ. Cùng 12 cặp thi đấu sẽ có sự tham gia của “bộ sậu” quyền lực của chương trình - người đưa ra những nhận xét và góp ý về định hướng âm nhạc cho 12 đội - được gọi là master, gồm ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Các master sẽ có cơ hội lựa chọn những cá tính âm nhạc của ca sĩ - nhà sản xuất mình ấn tượng cũng như phù hợp nhất về đội, từ đó cùng phối hợp nhằm xây dựng những tiết mục dự thi - bản phối và màn trình diễn mới mẻ, đặc sắc để tranh tài qua mỗi đêm thi.

Đạo diễn: Cát Tiên Sa
Diễn viên: Mỹ Anh, Ali Hoàng Dương, Erik, Quân A.P
Chia sẻ
Đọc thêm