Con gái lớn của Phượng Chanel có gương mặt giống hệt mẹ, nhưng riêng thần thái và phong cách thời trang thì ăn đứt nữ đại gia

Ai cũng trầm trồ và đổ dồn sự chú ý vào bé Su Su - con gái lớn của nữ đại gia Phượng Chanel bởi cô bé quá cuốn hút, xinh đẹp.

Mặc dù rất chịu khó chia sẻ hình ảnh bản thân, nổi đình đám với mối tình cùng nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan, song chuyện đời tư cá nhân thì nữ đại gia sinh năm 1977 lại vô cùng kín tiếng. Đặc biệt là 2 cô con gái riêng, Phượng Chanel gần như giấu khá kỹ, thời gian gần đây bà mẹ 7X mới thường xuyên chia sẻ hình ảnh của 2 bé lên trang cá nhân.

Được biết, con gái lớn của Phượng Chanel có tên gọi thân mật ở nhà là Susu. Năm nay cô bé đã 16 tuổi, sở hữu vóc dáng cao ráo, đầy đặn, khuôn mặt xinh xắn và có nhiều nét giống hệt mẹ. Trong loạt ảnh mới nhất mà Phượng Chanel chia sẻ trên trang cá nhân, Susu thu hút mọi ánh nhìn và nhận về vô số lời khen bởi ngoại hình đầy thần thái.

Con gái lớn của Phượng Chanel có gương mặt giống hệt mẹ, nhưng riêng thần thái và phong cách thời trang thì ăn đứt nữ đại gia - Ảnh 1.

Con gái lớn của Phượng Chanel có gương mặt giống hệt mẹ, nhưng riêng thần thái và phong cách thời trang thì ăn đứt nữ đại gia - Ảnh 2.

Có thể thấy ngoài nhan sắc trẻ trung xinh xắn, Susu còn có gu thời trang rất đáng nể, với hàng trăm items đắt đỏ. Nhiều người từng choáng váng khi biết Susu mới 16 tuổi đã có tủ đồ riêng trị giá hàng trăm triệu đồng. Cô bé phối đồ khá chất, tận dụng các món đồ hiệu cho nhiều set trang phục khác nhau. Susu có cả những chiếc túi xách trị giá vài nghìn đô, chứng tỏ Phượng Chanel khá yêu chiều con gái.

Con gái lớn của Phượng Chanel có gương mặt giống hệt mẹ, nhưng riêng thần thái và phong cách thời trang thì ăn đứt nữ đại gia - Ảnh 5.

Con gái lớn của Phượng Chanel có gương mặt giống hệt mẹ, nhưng riêng thần thái và phong cách thời trang thì ăn đứt nữ đại gia - Ảnh 6.

Trong 2 chị em thì Susu giống Phượng Chanel nhất, song không ít người phải thừa nhận, cô bé có thần thái xuất sắc, thậm chí rất có thể nếu lấn sân showbiz đi thi hoa hậu thì Susu cũng rất có tiềm năng. Hiện tại Susu đang du học nước ngoài, thi thoảng về nước thăm nhà và đi chơi cùng gia đình. Cô bé có vẻ cũng có mối quan hệ tốt đẹp với Quách Ngọc Ngoan, bởi Phượng Chanel không ngại chia sẻ công khai những bức hình 3 mẹ con chụp chung với nam diễn viên khá thân thiết.

Con gái lớn của Phượng Chanel có gương mặt giống hệt mẹ, nhưng riêng thần thái và phong cách thời trang thì ăn đứt nữ đại gia - Ảnh 7.

Con gái lớn của Phượng Chanel có gương mặt giống hệt mẹ, nhưng riêng thần thái và phong cách thời trang thì ăn đứt nữ đại gia - Ảnh 8.

Con gái lớn của Phượng Chanel có gương mặt giống hệt mẹ, nhưng riêng thần thái và phong cách thời trang thì ăn đứt nữ đại gia - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm