Bà xã MC Thành Trung được chồng kỷ niệm ngày yêu trên Facebook, hé lộ thời điểm quen nhau vô cùng đặc biệt

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Nam MC Thành Trung đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân của mình với bà xã Ngọc Hương trên Facebook.

Những ngày vừa qua, gia đình của MC Thành Trung và bà xã Ngọc Hương đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng sau khi sinh đôi 2 con trai. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Thành Trung đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi nhắn nhủ đến vợ nhân dịp tròn 6 năm yêu nhau. Đặc biệt, ngày kỷ niệm của cặp đôi cũng vô cùng "khác người".

Bà xã MC Thành Trung được chồng kỷ niệm ngày yêu trên Facebook, hé lộ thời điểm quen nhau vô cùng đặc biệt - Ảnh 1.

Thành Trung và Ngọc Hương đã cùng nhau kỷ niệm 6 năm bên nhau.

"1-1-2014 và 1-1-2020! 6 năm chính thức nhận lời yêu, có 3 năm làm người yêu và 3 năm làm vợ chồng, tính thêm 6 tháng làm bạn là 6 năm 6 tháng bên nhau! Dù sau khi cưới anh có nói là ngày này sẽ nhường chỗ cho những ngày kỷ niệm quan trọng hơn, nhưng năm nay anh sẽ nhắc để vợ nhớ: Chúng ta gặp nhau 5 lần trên máy bay trước khi bắt đầu bằng tình bạn, rồi phát triển thành tình yêu dành riêng cho nhau và kết lại bằng 1 đám cưới để lúc này đây có thêm 2 tình yêu chung... 2 tình yêu sẽ gắn kết mối liên hệ của chúng ta đến hết cuộc đời này!

Ngày này năm nay không có hoa cũng chẳng có quà mà chỉ có hộp sô cô la lộc thắp hương các cụ ở nhà, 2 vợ chồng ăn vội mỗi người 1 nửa để rồi còn bế con, ru con... Nhưng có lẽ như thế cũng đã quá đủ ngọt ngào với chúng mình! Lúc này đây khi anh viết những dòng này trên Facebook thì 2 tình yêu lại đang khóc gào vì đói, vợ lại phải tròn "trách nhiệm" thỏa mãn 2 tình yêu! Anh chỉ nhắc nhẹ thôi, đừng vì quá quan tâm 2 tình yêu lớn ấy mà "bỏ bê" tình yêu vĩ đại này vợ nhé! Yêu vợ và các con... Chúc mừng ngày tình yêu của chúng mình".

Bà xã MC Thành Trung được chồng kỷ niệm ngày yêu trên Facebook, hé lộ thời điểm quen nhau vô cùng đặc biệt - Ảnh 2.

Thành Trung đã có những lời vô cùng ngọt ngào gửi đến vợ trong ngày này.

Đúng là ngày kỷ niệm đặc biệt quá, trùng hẳn với Tết dương lịch luôn. Mà không chỉ có vậy, ngày sinh của cặp quý tử nhà nam MC lại cùng là ngày Việt Nam vô địch SEA Games 30 nữa cơ. Gia đình này đúng là rất biết chọn ngày nhé!

Thêm nữa, nhân dịp này, MC Thành Trung cũng tiết lộ về việc đã gặp vợ 5 lần trước khi chính thức quen nhau, khi ấy Ngọc Hương còn là một tiếp viên hàng không. Nhờ duyên phận, hai người đã đến với nhau và trở thành một gia đình.

Kết quả tình yêu của hai vợ chồng là cặp song sinh đáng yêu.

Nghe những lời Thành Trung tâm sự, có thể thấy kể từ khi có con, cả hai dường như ít có thời gian dành cho nhau. Tuy vậy, sự giản đơn lúc này lại chính là tình cảm chân thành khiến họ thấy hạnh phúc ngất ngây.

Bà xã MC Thành Trung được chồng kỷ niệm ngày yêu trên Facebook, hé lộ thời điểm quen nhau vô cùng đặc biệt - Ảnh 4.

Hạnh phúc của cặp đôi bây giờ đã được nhân lên gấp bội rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm