Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ

Từng nhiều lần theo mẹ trình diễn trên sàn catwalk nên bé Cherry tỏ ra không hề sợ hãi trước sân khấu lớn khi xuất hiện cùng cô bạn thân của mẹ, Hoa hậu Ngọc Hân.

Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ - Ảnh 1.

Trong đêm diễn tại một sự kiện vừa diễn ra ở Huế mới đây, con gái Hồng Quế chính là tâm điểm của sự chú ý trước đông đảo truyền thông và quan khách.

Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ - Ảnh 2.

Từng nhiều lần theo mẹ trình diễn trên sàn catwalk nên bé Cherry tỏ ra không hề sợ hãi trước sân khấu lớn khi xuất hiện cùng cô bạn thân của mẹ, Hoa hậu Ngọc Hân.

Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ - Ảnh 3.

Cherry diện áo dài màu hồng nhã nhặn, đầu đội vấn, tự tin hôn má Ngọc Hân khiến nhiều người thích thú.

Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ - Ảnh 4.

Từ thời còn hoạt động chung trong một công ty model, Ngọc Hân và Hồng Quế đã có mối quan hệ thân thiết. Khi Hồng Quế sinh con, Ngọc Hân cũng ở bên cho 'đàn em' nhiều lời khuyên chân thành trong cuộc sống. Dịp Festival Nghề truyền thống Huế 2019, Hồng Quế cũng là một trong những model trình diễn của sự kiện. Vì không muốn phải xa con gái nên cô đưa cả con gái đi công tác cùng mình để tiện chăm sóc. Cherry không chỉ quấn mẹ mà còn rất yêu quý Ngọc Hân.

Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ - Ảnh 5.

Từ nhiều năm nay, Ngọc Hân đã trở thành gương mặt quen thuộc trong Festival Nghề truyền thống Huế ở vai trò người mẫu, nhà thiết kế thời trang. Năm nay, trong suốt 7 ngày diễn ra sự kiện văn hóa lớn này của xứ cố đô, Hoa hậu Việt Nam 2010 tiếp tục tham gia nhiều hoạt động lớn, góp phần quảng bá văn hóa truyền thống của Huế nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế.

Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ - Ảnh 6.

Ngoài những buổi trình diễn áo dài, tại Festival Nghề truyền thống Huế năm nay, Ngọc Hân còn ngồi xích lô diễu hành trên đường phố và mở gian hàng trưng bày các sản phẩm áo dài, đồ lưu niệm do cô thiết kế như gốm sứ, quạt..

Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ - Ảnh 7.

Ngọc Hân cho biết, cô mang tới Festival Nghề truyền thống Huế bộ sưu tập áo dài mới, được lấy cảm hứng từ nhã nhạc cung đình. Cô sử dụng toàn bộ tranh vẽ của họa sĩ nổi tiếng Phạm Trinh về nhã nhạc cung đình để đưa lên tà áo dài bằng phương pháp in, thêu, đắp nổi...

Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ - Ảnh 8.

Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ - Ảnh 9.

Con gái Hồng Quế tự tin xuất hiện bên Ngọc Hân mà không có mẹ - Ảnh 10.

Người đẹp chia sẻ, cô mong muốn quảng bá cho văn hóa truyền thống thông qua các đồ lưu niệm dành cho khách du lịch nên đã 'hiện thực hóa' ước mơ này. Gian hàng của cô nhận được rất nhiều sự chú ý của các vị lãnh đạo địa phương cũng như đông đảo quan khách đến tham quan. Ngọc Hân cũng dự định triển khai đưa các sản phẩm lưu niệm bày bán tại sân bay hoặc địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung như Huế, Hội An...

Chia sẻ
Đọc thêm