Midu ngầm trách số phận, Phan Thành lập tức bày tỏ mong muốn được quan tâm, tiếc rằng cô lại "đáp thính" của người này

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Những dòng tâm sự của Phan Thành được dân mạng chụp lại và gửi cho Midu xem. Tuy nhiên, thái độ của cô nàng khiến nhiều người cho rằng Phan Thành không còn cơ hội.

Mới đây trên trang cá nhân, Midu đăng tải loạt hình vô cùng xinh đẹp của mình kèm theo dòng caption: "Cuộc sống là vậy, dù có đúng với ý nguyện của tôi hay không, đó đều là số phận". 

Chia sẻ của Midu đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cùng lúc này, trên story của Phan Thành cũng đăng tải status đầy ẩn ý: "Bước một mình buồn lắm phải không em. Hãy mở lòng để anh quan tâm nhé. Anh biết em cần một người san sẻ. Hình như em mạnh mẽ quá nhiều rồi"

Midu đăng tải loạt ảnh xinh đẹp cùng status ngầm trách số phận. 

Nhận thấy sự trùng hợp nên nhiều cư dân mạng đã chụp ảnh màn hình status của Phan Thành để gửi cho Midu xem. Đồng thời nhắn nhủ hot girl xinh đẹp nếu có thể hãy cho tình cũ một cơ hội để làm lại từ đầu. Dẫu vậy, vẫn giữ nguyên lập trường, quan điểm của mình bấy lâu nay, Midu chọn cách phớt lờ. 

phan-thanh

Phan Thành lập tức nhắn ai đó hãy mở lòng để anh được quan tâm.

Thế nhưng, cũng ngay dưới status của Midu, nam diễn viên Quốc Trường đã lập tức để lại bình luận "thả thính". Quốc Trường khuyên Midu hãy cãi lại số phận và còn nhắc nhở cho hot girl xinh đẹp nhớ rằng bên cạnh vẫn còn có mình, anh có thể đưa cô đi khắp nơi. Đáp lại, Midu nhắn Quốc Trường hãy giữ lời. 

MD 2

Cư dân mạng chụp màn hình status của Phan Thành gửi cho Midu xem nhưng cô không phản hồi.

Những lời bình luận qua lại của Midu và Quốc Trường khiến nhiều cư dân mạng tiếp tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi này đồng thời cảm nhận, với cách phản ứng của Midu thì thực sự Phan Thành khó còn cơ hội hàn gắn với "tình cũ".

MD 4

MD 3

Midu và Quốc Trường bình luận qua lại rất vui vẻ.

Sau khi Phan Thành và Primmy Trương "đường ai nấy đi", nam thiếu gia này có nhiều động thái được cho là muốn hàn gắn với Midu như việc like ảnh của cô nàng cũng như bày tỏ nỗi nhớ về mối tình 7 năm đã qua. 

Mặc dù fan rất ủng hộ Phan Thành và Midu tái hợp nhưng hot girl xinh đẹp luôn phớt lờ mọi chuyện. Đến giờ, mọi người chuyển sang "ship cặp" Midu và Quốc Trường vì nhận thấy cặp đôi này có nhiều điểm tương đồng. Dẫu vậy, trong một lần trả lời báo chí cách đây không lâu, Quốc Trường lại cho biết, giữa anh và Midu chỉ là mối quan hệ bạn bè mà thôi. 

Quốc Trường

Quốc Trường cho biết giữa anh và Midu chỉ là bạn bè.

Chia sẻ
Đọc thêm