Đại gia Minh Nhựa khoe ảnh chụp cùng con gái mà nhìn như anh em, người vợ 2 xinh đẹp của anh vào bình luận bất ngờ

Những bức ảnh của hai cha con được đại gia Minh Nhựa chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Thông tin đại gia Minh Nhựa có một cô con gái lớn năm nay đã 20 tuổi được tiết lộ hồi tháng 6 vừa qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người khá bất ngờ bởi đại gia này sinh năm 1983 trong khi con gái lớn của anh sinh năm 1999. Như vậy, Minh Nhựa đã có con từ khá sớm với người vợ đầu tiên.

Chân dung con gái lớn của đại gia Minh Nhựa. 

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa tên Minh Anh, cô nàng rất xinh đẹp, sành điệu và giống bố. Đặc biệt, Minh Anh cũng sớm bộc lộ năng khiếu kinh doanh khi dấn thân vào lĩnh vực này lúc tuổi đời còn khá trẻ. 

Mới đây trên trang cá nhân, đại gia Minh Nhựa đã chia sẻ loạt ảnh của hai cha con được chụp lại trong chuyến du lịch đến Phúc Quốc cùng đại gia đình. 

Đại gia đình Minh Nhựa vừa có một chuyến du lịch đến Phú Quốc. 

Chỉ hơn nhau có 16 tuổi nên nhìn Minh Nhựa và con gái trông giống như hai anh em hơn là hai bố con. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi ngoại hình xinh xắn của Minh Anh, đồng thời cũng không ít người còn muốn nhận đại gia ngành nhựa này là bố vợ. 

Trong rất nhiều bình luận thú vị, nhiều người cũng đặc biệt chú ý đến lời nhận xét của Nga Phạm (Mina) - vợ hai của đại gia Minh Nhựa. "Như người tình vậy" - cô viết. Đọc lời nhận xét của bà xã, đại gia sinh năm 1983 đáp: "Không biết kiếp nào vợ ơi". 

Mina Phạm

Bà xã của đại gia Minh Nhựa nhận xét bất ngờ về ảnh của chồng và con riêng.

Được biết, đại gia Minh Nhựa từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ với người phụ nữ tên Phương Thúy. Sau khi chia tay, đại gia Minh Nhựa kết hôn với người vợ thứ hai là Mina Phạm và có thêm 2 nhóc tỳ kháu khỉnh. 

Minh Nhựa đang có cuộc hôn nhân khá hạnh phúc với người vợ thứ hai của mình. 

Sau sóng gió hôn nhân khiến Minh Nhựa phải tự tử cách đây 3 năm, hiện tại cuộc sống của đại gia này và Mina Phạm khá hạnh phúc. Anh và bà xã thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hết sức ngọt ngào của gia đình lên mạng xã hội. 

Chia sẻ
Đọc thêm