"Con gái của tôi đã bắt đầu biết nói"

Beyonce hạnh phúc chia sẻ về cô con gái Blue Ivy trong thời gian chờ đợi trước khi giải siêu cup Bóng chày Mỹ Super Bowl diễn ra.

Nữ ca sĩ Crazy In Love hứa hẹn sẽ hát live tại chương trình Super Bowl diễn ra ở New Orleans sau khi thừa nhận mình đã hát nhép tại lễ nhậm chức của Tổng thống Obama. 

Trước thềm diễn ra giải siêu cup Bóng chày Mỹ Super Bowl, Beyonce khá thoải mái chia sẻ với chương trình trực tiếp NFL Network's Super Bowl về con gái và vai trò làm mẹ của mình. Beyonce tiết lộ, cô con gái một tuổi đang bắt đầu nói chuyện và điều đó là điều tuyệt nhất từ khi cô được làm mẹ đến nay.

"Con gái của tôi đã bắt đầu biết nói" 1

"Con gái của tôi đã bắt đầu biết nói" 2
Beyonce trong chương trình trực tiếp NFL Network's Super Bowl

Ngôi sao 31 tuổi cho biết thêm: "Khi thức dậy vào buổi sáng, được nhìn thấy khuôn mặt của con là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này của tôi".

"Con bé bắt đầu nói chuyện. Quả là khoảng thời gian tuyệt đẹp trong cuộc sống của tôi khi có con và mỗi ngày được nhìn thấy con gái học được điều gì mới mẻ".

"Con gái của tôi đã bắt đầu biết nói" 3
Beyonce khoe con gái mình đã bắt đầu biết nói

"Con gái của tôi đã bắt đầu biết nói" 4
Beyonce cũng thừa nhận rằng những thành công mà cô từng đạt được không thể so sánh được với vai trò làm mẹ. "Tôi cảm giác như mình trở nên hoàn thiện hơn. Tôi thích như thế này", cô thủ thỉ.

Beyonce cho biết, tour diễn mới của mình sẽ có tên Mrs. Carter để tỏ lòng cảm ơn chồng Jay-Z, tên thật của anh là Shawn Carter, vì anh luôn ủng hộ và giúp cô sắp xếp thời gian để cả 2 vẫn hoàn thành tốt vai trò làm ông bố, bà mẹ với sự nghiệp bận rộn của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm