Beyonce chi 4 tỷ tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng

Beyonce và Jay-Z thường xuyên có thói quen chi "khủng" để chiều lòng cô con gái duy nhất của họ.

BeyonceJay-Z quả không chỉ là cặp đôi giàu nhất thế giới mà còn là đôi vợ chồng hoang phí bậc nhất Hollywood.

Là con gái của cặp đôi giàu nhất Hollywood nên Blue Ivy Carter xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất từ bố mẹ mình.

Có nguồn tin mới đây tiết lộ với tờ The Sun của Anh, trong ngày sinh nhật đầu tiên của Blue Ivy Carter vào thứ 2 tuần trước, BeyonceJay-Z đã phải tiêu tốn hơn 200.000 USD.

Beyonce chi 4 tỷ tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng 1

Ông bố bà mẹ nổi tiếng tỏ ra rất nuông chiều cô con gái nhỏ vì đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với chủ đề công chúa cho Ivy. Nguồn tin này cho biết, họ đã tốn 95.000 USD chỉ để mua hoa hồng đỏ và hoa hồng trắng loại đẹp nhất, bánh ngọt giá hơn 2.000 USD. Chi phí mua đồ chơi và quà tặng cho các vị khách tham dự vào khoảng 30.000 USD.

Beyonce chi 4 tỷ tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng 2
Hình ảnh hiếm hoi của cô công chúa nhỏ nhà Beyonce và Jay-Z

Chi phí đắt đỏ lên đến 200.000 USD (4 tỷ VNĐ) là do món quà xa xỉ dành riêng cho cô công chúa Blue Ivy - một búp bê Barbie nạm kim cương với giá 80.000 USD.

BeyonceJay-Z tỏ ra là ông bố bà mẹ không tiếc tiền khi trước đây từng “rút hầu bao” tới 1 triệu đô (20 tỷ) để thuê căn phòng rộng rãi tại sân Barclays Center với đầy đủ những đồ chơi đắt tiền và các trang thiết bị tiện nghi cho công chúa nhỏ.
Chia sẻ
Đọc thêm