Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the

"Tôi thường nghe “Make Love To Me” trước khi ân ái với chồng tôi", Beyonce thoải mái chia sẻ.

Beyonce tiết lộ bí mật phòng the của mình trong cảnh hậu trường của buổi chụp hình nóng bỏng cho tạp chí GQ tại nhà riêng của cô. Trong 1 cảnh quay có thể thấy Beyoncé lột hết đồ lót của mình và thậm chí ném bột khắp bếp rồi bôi lên mặt mình đầy tinh nghịch.

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 1

Beyonce tự tin khoe thân hình nóng bỏng trong buổi chụp hình với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Terry Richardson và tiết lộ trong cuộc phỏng vấn GQ rằng khi lo sợ điều gì cô thường nghe Make Love To Me của Rick James, nhất là trước khi ân ái với rapper Jay-Z.

Beyonce thổ lộ: "Nếu tôi sợ điều gì, tôi nghe bài hát ấy và lắc lư theo điệu nhạc. Tôi cần nghe "Make Love to Me" trước khi "lên giường" với chồng tôi".

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 2

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 3

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 4

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 5
Beyonce tinh nghịch trong hậu trường buổi chụp hình

Beyonce chia sẻ cô cuối cùng đã hoàn thành tham vọng của cuộc đời của mình trở thành biểu tượng của phụ nữ thành công và quyền lực nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng Beyonce vẫn thấy khó khăn để hiểu được cô có sức ảnh hưởng tới họ đến mức nào.

Beyonce từng hy sinh tuổi thơ của mình vì ngành công nghiệp âm nhạc khi thành công lúc mới 8 tuổi và cô nàng tin rằng bây giờ là khoảng thời gian cô có thể tận hưởng thành công của mình.

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 6

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 7

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 8

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 9

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 10

Beyonce lần đầu tiết lộ bí mật phòng the 11

Chia sẻ
Đọc thêm