Vợ chồng Beyonce chưa muốn có thêm con

Jay-Z phủ nhận tin 2 vợ chồng anh đang mong chờ đứa con thứ hai.

Những ngày qua, tin đồn vợ anh đang mang thai lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet. Và rapper đã thẳng thừng phủ nhận tin này tại buổi ra mắt NBA 2K13 được tổ chức tại câu lạc bộ 40/40, New York.

Vợ chồng Beyonce chưa muốn có thêm con
Jay-Z phủ nhận tin vợ mình đang mang thai

Jay-Z đã chính thức lên tiếng về việc Beyonce bầu bí sau chưa đầy 10 tháng con gái Blue Ivy của họ chào đời. Khi E! News hỏi: "Anh sắp có thêm một đứa con nữa?”. Jay-Z trả lời thẳng thừng: "Không phải tối nay... cũng không phải trong chín tháng nữa”.

Anh tiếp tục nhấn mạnh: “Chúng tôi cũng không có ý định đó trong một, hai, ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám hay chín tháng tới”. Vì vậy, nó có vẻ như con gái đầu lòng của họ, Blue Ivy, phải chờ khá lâu nữa mới có thêm em. Blue được sinh ra vào ngày 7/1 tại Bệnh viện Lenox Hill ở New York.

Vợ chồng Beyonce chưa muốn có thêm con
Beyonce và Jay-Z

Một thời gian ngắn sau khi Blue chào đời, Jay-Z đã phát hành một ca khúc dành riêng cho con gái của mình trên trang mạng xã hội LifeandTimes.com. Bài hát Glory, nói về giai đoạn khó khăn lúc bầu bí của vợ anh, bao gồm cả thời gian Beyonce bị sẩy thai trước khi có bé Blue.

Mặc dù hiện Beyonce không mang thai em bé thứ 2, nhưng ca sỹ Love on Top chắc chắn vẫn mong chờ 1 em bé nữa. Một người bạn thân của Beyonce tiết lộ: "Sau Blue, Jay muốn có một cậu con trai để mỗi người có 1 em bé. Họ đã sẵn sàng chào đón đứa con tiếp theo bất kể khi nào điều đó xảy ra”.
Chia sẻ
Đọc thêm