Con gái 10 tuổi của nữ MC Diệp Chi ngày càng phổng phao, nét nào ra nét đấy

Chỉ 10 tuổi nhưng bé Sumo sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Diệp Chi đã đăng tải những bức ảnh về cô con gái của mình. Được biết, cô con gái năm nay 10 tuổi, tên là An Nhiên, ở nhà thường gọi là Sumo.

Ảnh: FBNV.

Nữ MC đăng kèm dòng trạng thái khiến nhiều người vô cùng xúc động:

"Em bé chào đời nặng có 2 ký 6. Bế trên tay mà cứ sợ rơi mất vì em nhẹ quá, nhỏ quá, nom thương lắm. Ai đến thăm, nhìn thấy em nằm lọt thỏm trong cũi cũng kêu "sao con bé thế, mẹ ăn bao nhiêu vào mẹ hết, chẳng vào con"... Em là con gái nhưng mẹ phải đặt biệt danh Sumo để mong em khoẻ và hay ăn chóng lớn cho mẹ đỡ xót ruột đấy. Sau này, Mo cứ thắc mắc sao giữa bao nhiêu cái tên dễ thương cho bé gái mẹ lại chọn cho em cái biệt danh...xí thế. Đọc lên là tưởng tượng ngay đến đô vật Nhật Bản (thương em). Chắc bởi mẹ mong mỏi nhiều quá nên em không phụ công, cứ lớn cao từng ngày. 

Mỗi lần ngồi từ xa ngắm em, mẹ không khỏi kinh ngạc khi nghĩ tới việc đứa trẻ này đã từng nằm gọn trong bụng mình, sao có thể như thế?! 

*Mấy bức ảnh kỷ niệm ngày cuối tuần hai mẹ con đi làm cùng nhau. Em được thoa chút son, là thẳng tóc, như thiếu nữ. Thiếu nữ An Nhiên chứ không phải thiếu nữ Sumo ạ".

Con gái 10 tuổi của nữ MC Diệp Chi ngày càng phổng phao, nét nào ra nét đấy - Ảnh 2.

Cả hai mẹ con thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc cùng nhau trên MXH. Ảnh: FBNV.

Bài viết của nữ MC nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người còn đùa rằng, nữ MC trông "lép vế" hơn cô con gái.

Diệp Chi là nữ MC kì cựu của Đài truyền hình Việt Nam. Nữ MC "cầm trịch" nhiều chương trình nổi tiếng như Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia, Điều ước thứ 7...

Chia sẻ
Đọc thêm