Primmy Trương lục lại quá khứ 5 năm trước khi làm mẹ, tiết lộ bây giờ chỉ tập trung ngồi đếm một thứ mỗi ngày

Một khi đã làm mẹ rồi thì phu nhân của thiếu gia Phan Thành cũng trở về với những điều cơ bản mà lại thiêng liêng nhất.

Không còn là thiếu nữ ngày đêm check-in ở các điểm sang trọng, Primmy Trương giờ đã thành bà mẹ bỉm sữa, tức nhiên story cũng phải khác đi chứ!

Primmy Trương "ăn mày quá khứ" 5 năm trước, còn bây giờ story toàn chuyện bỉm sữa - Ảnh 1.

Mới đây, vợ thiếu gia Phan Thành đã đăng lại hình ảnh cùng người bạn thân Ngọc Thanh Tâm tại một buổi concert 5 năm trước. Kèm đó với dòng cảm xúc chuẩn mẹ bỉm: "Đây là tôi và Ngọc Thanh Tâm 5 năm trước. Còn tôi bây giờ ngồi tính xem mỗi cữ hút sữa được bao nhiêu ml".

Hút sữa mẹ là việc làm rất thường xuyên của những phụ nữ đang cho con bú nhằm dự trữ lượng sữa khi mẹ không có ở bên và kích thích lượng sữa của mẹ. Khi trở thành một bà mẹ bỉm sữa, việc hút và trữ sữa cho con với Primmy Trương cũng không ngoại lệ.

Primmy Trương "ăn mày quá khứ" 5 năm trước, còn bây giờ story toàn chuyện bỉm sữa - Ảnh 2.

Trước đó, Primmy Trương cũng thường xuyên đăng tải các story như các bà mẹ bỉm sữa khác.

Được biết, quý tử nhà Primmy Trương và Phan Thành tên Phan Thành Kiên tên thường gọi ở nhà là Kyle.

Primmy Trương (tên thật Trương Minh Xuân Thảo) sinh năm 1992 được biết đến là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Power Việt Nam. Ngoài gia thế khủng, Primmy Trương còn khiến người khác ngưỡng mộ bởi thành tích học tập danh dự, cô là cử nhân ngành Thương mại, Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Bà xã Phan Thành cũng từng đoạt giải một số cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012 và giành giải Người đẹp khả ái.Chia sẻ
Đọc thêm