Người đàn ông quyền lực chuyên đưa các hoa hậu Việt Nam đi thi quốc tế vừa cùng Kim Duyên đến Israel đã bị cách ly, nhưng thần thái vẫn ngút ngàn

CEO 9x nhận được sự quan tâm không kém gì các hoa hậu trong mỗi lần lên đường đi thi đấu.

Tối ngày 26/11, Kim Duyên đáp chuyến bay sang Israel thi Miss Universe 2021 cùng Á hậu Hoàng My và dĩ nhiên không thể thiếu sự đồng hành của giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam - Trần Việt Bảo Hoàng.

Người đàn ông quyền lực chuyên đưa các hoa hậu Việt Nam đến các cuộc thi quốc tế cũng thần thái và được dân tình săn đón nhiệt tình - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh đã cập nhật trạng thái. Theo đó, anh và hai nàng hậu đã đặt chân đến Israel: "Nôn về phòng tắm rửa thay Look 2 dạo phố mà nhận được tin cách ly tại phòng 24h đợi PCR test. Buồn".

Dù trải qua cả chuyến bay dài nhưng anh chàng CEO trẻ tuổi vẫn giữ thần thái ngút ngàn cùng vẻ ngoài điển trai. Nhanh chóng bài đăng thu hút được hàng nghìn lượt thích sau vài phút đăng tải. Có lẽ, Bảo Hoàng có sức ảnh hưởng không thua kém gì những nàng hậu anh đi cùng.

Người đàn ông quyền lực chuyên đưa các hoa hậu Việt Nam đến các cuộc thi quốc tế cũng thần thái và được dân tình săn đón nhiệt tình - Ảnh 3.

Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên Bảo Hoàng hộ tống các hoa hậu đi đến "Đấu trường nhan sắc". Trước đó, Bảo Hoàng từng "hộ tống" Hoa hậu H'Hen Niê trải qua những vòng thi quan trọng nhất ở Thái Lan 2018. Vào tháng 5/2021 vừa qua, dân tình lại xôn xao, tò mò về người đàn ông này khi xuất hiện cùng Hoa hậu Khánh Vân.

Chia sẻ
Đọc thêm