Vài giây xuất hiện trên sóng truyền hình đã khiến 2 cô bé ở vùng cao được “săn lùng” vì gương mặt quá xinh đẹp!

Cô bé ở vùng cao Thanh Hóa đột nhiên được ống kính truyền hình quay trúng, xuất hiện trên bản tin khiến bao người xuýt xoa.

Các bé gái ở những vùng cao nguyên rất nhiều lần trở thành "hiện tượng mạng" bởi những lần vô tình xuất hiện trên truyền hình hay ống kính của khách du lịch. Những gương mặt ngây thơ cũng không thể hay biết mình được cộng đồng mạng khen ngợi như thế nào.

Mới đây, một bé gái H'Mông vô tình xuất hiện vài giây trong chương trình phóng sự TTV (Đài truyền hình Thanh Hóa) bỗng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hình ảnh cô bé với trang phục thổ cẩm, gương mặt xinh xắn và nụ cười vô cùng rạng rỡ nổi bật giữa tiết học thể dục. 

Bé gái người dân tộc sở hữu nét đẹp trong trẻo, chỉ xuất hiện vài giây trên truyền hình nhưng khiến bao người chú ý - Ảnh 1.

Nét hồn nhiên, trong trẻo của cô bé khiến dân tình phải chụp lại và chia sẻ lên khắp mạng xã hội để mọi người được dịp trông thấy nét đẹp "núi rừng" vô cùng tự nhiên, thanh thoát. Với chiếc răng khểnh, nụ cười của cô bé này càng khiến em "tỏa nắng" hơn trong mắt mọi người.

Bé gái người dân tộc sở hữu nét đẹp trong trẻo, chỉ xuất hiện vài giây trên truyền hình nhưng khiến bao người chú ý - Ảnh 2.

Cô bé nhận được sự yêu mến của mọi người bởi nét hồn nhiên và đáng yêu

Bé gái người dân tộc sở hữu nét đẹp trong trẻo, chỉ xuất hiện vài giây trên truyền hình nhưng khiến bao người chú ý - Ảnh 3.

Cô bé này là em học sinh tại điểm trường lẻ vùng cao thuộc xã Phú Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nơi này là một trong những huyện miền núi nghèo nhất cả nước. Do điều kiện kinh tế còn nghèo, đường xá đi lại khó khăn nên việc dạy học của các thầy cô và các em nhỏ đi học gặp rất nhiều trở ngại. 

Chia sẻ
Đọc thêm