Cô nàng than thở bệ ngồi bồn cầu ở công ty thường xuyên ướt nước vì đồng nghiệp kém sang, chị em công sở đồng cảm sâu sắc

"Chả là 10 lần thì cũng dính tầm 4 lần cái bệ ngồi bị vòi xịt ướt, hôm nào mắt em nhìn không rõ em ngồi xuống thì ôi thôi huhuhu ướt hết luôn".

Với phụ nữ công sở mà nói, nhà vệ sinh ở công ty không đơn thuần chỉ là nơi “giải quyết nỗi buồn” mà nó còn là chốn thầm kín để chị em bôi lại tí son, dặm thêm má hồng hoặc đơn giản là chỗ để lén “tám” chuyện điện thoại trong giờ làm việc.

Từ rất nhiều công dụng ấy, toilet trong công ty nghiễm nhiên được hội chị em đề cao sự sạch sẽ hết mức có thể. Ấy thế, chẳng phải ai cũng có ý thức giữ gìn sự sạch sẽ này; trong 10 người, 20 người thể nào cũng sẽ có đôi ba người kém văn minh sử dụng nhà vệ sinh một cách cẩu thả, tùy tiện gây phiền phức cho người đến sau.

Cô nàng than thở bệ ngồi bồn cầu ở công ty thường xuyên ướt nước vì đồng nghiệp kém sang, chị em công sở đồng cảm sâu sắc - Ảnh 1.

Xoay quanh đề tài đó, mới đây, một nàng công sở trẻ đã đăng đàn lên MXH phản ánh tình trạng bệ ngồi bồn cầu trong toilet thường xuyên bị “đồng nghiệp kém sang” xịt nước ướt nhem khiến bản thân vô cùng khó chịu. Cụ thể cô viết:

“Xin chào mọi người, em tham gia nhóm lâu rồi nhưng chỉ tàu ngầm thôi, đây là lần đầu tiên em muốn chia sẻ việc này, nếu có làm anh chị khó chịu thì em xin lỗi ạ.

Sau đây là câu chuyện về cái vòi xịt trong nhà vệ sinh. Vâng, đúng là cái vòi huyền thoại nơi nào cũng phải có mới yên tâm được ấy. Chả là 10 lần thì cũng dính tầm 4 lần cái bệ ngồi bị vòi xịt ướt, hôm nào mắt em nhìn không rõ em ngồi xuống thì ôi thôi huhuhu ướt hết luôn.

Cô nàng than thở bệ ngồi bồn cầu ở công ty thường xuyên ướt nước vì đồng nghiệp kém sang, chị em công sở đồng cảm sâu sắc - Ảnh 2.

Dù có giấy dán ngay cửa các lưu ý khi sử dụng nhà vệ sinh nhưng dường như có 1 bộ phận không muốn đọc, mà miệng thì hay chê bai nhân viên ý thức kém này kia. Công ty mọi người có hay gặp vấn đề như vậy không ạ, hay chỉ do em khó tính nên mới để ý mấy cái đó, em cám ơn mọi người đã đọc nhen”.

Cô nàng than thở bệ ngồi bồn cầu ở công ty thường xuyên ướt nước vì đồng nghiệp kém sang, chị em công sở đồng cảm sâu sắc - Ảnh 3.

Câu chuyện sau khi đăng đàn ít lâu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, mà nhất là “500 chị em” công sở. Và với đề tài khá phổ biến hầu như công ty nào cũng gặp phải này, rất đông ý kiến đồng cảm đã nhanh chóng được viết ra bên dưới phần bình luận như sau:

“Tình hình chỗ nào cũng có rồi, mình bị một lần nhưng ngoài ướt ra còn có dấu bàn chân bẩn nữa cơ. Ôi thôi sau lần ấy chủ động đề cao cảnh giác thôi, cấp bách đến cỡ nào cũng phải chú ý lau trước haha”.

“Mấy cái giấy dán bảo mọi người ý thức như nước đổ lá khoai với mấy kẻ vô ý thức trong công ty ý, chả có tác dụng, lần nào cũng như lần nấy, cô lao công phải thở dài luôn mà. Thôi hồn ai nấy giữ, đi làm thì mấy cái ý thức cá nhân này mình chả can thiệp được”.

“Y như chỗ làm của mình, mấy mụ đồng nghiệp lớn tuổi mà chả có tí ý thức gì, bao lần mình phải dọn hộ cho, có khi nhắc thẳng mặt nhưng cuối cùng đâu lại vào đấy. Ghét thế chả biết”.

Cô nàng than thở bệ ngồi bồn cầu ở công ty thường xuyên ướt nước vì đồng nghiệp kém sang, chị em công sở đồng cảm sâu sắc - Ảnh 4.

Quả thật, từ các bình luận trên có thể thấy rằng, vấn đề kém ý thức khi sử dụng nhà vệ sinh ở văn phòng công ty là một cái gì đó đã quá phổ biến và tràn lan. Mong sao chị em công sở hiểu được điều này để chủ động đề phòng, tránh làm bản thân khó chịu vì bị “vấy bẩn”. Ngoài ra, bản thân mỗi cá nhân cũng nên có ý thức một tí, toilet công ty là nơi sử dụng chung, đừng vì một chút hấp tấp vô tâm mà để bị đánh giá, thế thì mất hay!

Cô nàng than thở bệ ngồi bồn cầu ở công ty thường xuyên ướt nước vì đồng nghiệp kém sang, chị em công sở đồng cảm sâu sắc - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm