Chí Phèo – Thị Nở phiên bản “trăm ký” làm loạn Bước nhảy ngàn cân

Lần đầu tiên ở “Bước nhảy ngàn cân”, John Huy Trần – Đàm Vĩnh Hưng không kiềm chế được cảm xúc vì sự xuất hiện của “Chí Phèo” vừa xấu, vừa mập nhưng lại nhảy cực hay.

bước nhảy ngàn cân 11
Tối 25/9, tập 5 của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân 2016 đã lên sóng cùng với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Ở đêm thi này, các thí sinh sẽ phải thực hiện bài nhảy trong chủ đề “Nhạc kịch”. 3 vị giám khảo ngồi ở hàng ghế nóng gồm có: John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh. Trấn Thành cũng một lần nữa đồng hành với Bước nhảy ngàn cân trong vai trò MC.

bước nhảy ngàn cân 1
Chàng ca sĩ trăm ký Ngọc Khánh gây náo loạn sân khấu Bước nhảy ngàn cân vì tiết mục mang tên “Chí Phèo – Thị Nở”. “Hy sinh” nhan sắc hoàn toàn, Ngọc Khánh và vũ công Huỳnh Mến đã khiến John Huy Trần – Đàm Vĩnh Hưng – Noo Phước Thịnh choáng váng bởi vẻ ngoài quá xấu xí. Từ trang phục, dàn dựng cho đến bước nhảy của Ngọc Khánh đều nhận được sự ủng hộ của khán giả lẫn 3 vị giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét rằng đây là tiết mục tuyệt vời, hoàn hảo.

bước nhảy ngàn cân 4
John Huy Trần không thể nhịn cười trong suốt quá trình nhận xét về Ngọc Khánh. Nam giám khảo cho biết, cứ nhìn thấy gương mặt xấu kinh hoàng của Ngọc Khánh – Huỳnh Mến là John Huy Trần “bó tay hoàn toàn”. Điểm trung bình từ giám khảo mà nam thí sinh nhận được là 10. Cộng với điểm giảm cân, Ngọc Khánh có được 13,4 điểm.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Ngọc Khánh gây choáng với vai Chí Phèo xấu kinh hoàng

bước nhảy ngàn cân 15
“Mỹ nữ trăm ký” mang 3 dòng máu Tố Tố cùng với vũ công Đình Lộc mang đến bài thi dễ thương mang tên “Bei mir bist du schoen”. Nội dung bài nhảy kể về 1 cô gái đáng yêu, dù rất thích ăn kem nhưng vì thân hình quá tròn trịa, Tố Tố cũng đành phải từ bỏ. Đến khi Tố Tố gặp anh chàng bán kem điển trai Đình Lộc thì mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Giữa Tố Tố – Đình Lộc xảy ra chuyện tình yêu sét đánh. 2 người cùng chia sẻ niềm vui bên những cây kem và tận hưởng khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào.

bước nhảy ngàn cân 16
Trước khi tham gia Bước nhảy ngàn cân, Tố Tố từng là diễn viên nhạc kịch. Vậy nên cách diễn của cô trong bài thi này khá linh hoạt. Nhờ biểu cảm gương mặt đa dạng, Tố Tố đã gây cười không ngớt cho khán giả. Trấn Thành cũng khen Tố Tố đáng yêu ngay khi cô nàng vừa hoàn thành bài thi. Vậy nhưng, John Huy Trần – Đàm Vĩnh Hưng lại không đồng quan điểm. 2 vị giám khảo nhận xét rằng Tố Tố diễn quá an toàn, không có điểm sáng tạo, thu hút người xem. Điểm mà Tố Tố nhận được là 11,7.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Tố Tố bị chê tơi tả dù mang đến bài nhảy dễ thương

bước nhảy ngàn cân 12
Chàng trai luôn nằm trong top nguy hiểm ở 4 tập trước vì giảm cân kém – Xuân Lộc bất ngờ được nhảy mở đầu chương trình. Điều này gây choáng cho 3 vị giám khảo, bởi theo luật chơi của Bước nhảy ngàn cân, thí sinh nào giảm được nhiều cân nhất thì sẽ biểu diễn ở những vị trí đầu tiên. Mang đến bài nhảy với phong cách dân gian, Xuân Lộc khiến Đàm Vĩnh Hưng – John Huy Trần thích thú. Điểm trung bình Xuân Lộc nhận từ giám khảo là 8,3. Cộng với phần trăm giảm cân, Xuân Lộc có 13,1 điểm.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Xuân Lộc

bước nhảy ngàn cân 13
Ngân An và bạn nhảy Nhật Anh mang đến bài nhảy mang tên “Carman”. Bối cảnh mà Ngân An tạo ra là thời trung cổ ở Tây Âu với những bước nhảy gợi cảm, hút mắt nhìn. Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng nhìn Ngân An trình diễn, anh đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn về những người béo. Đàm Vĩnh Hưng lại chia sẻ, Ngân An đã chọn nhạc phù hợp với chủ đề “Nhạc kịch”, tuy nhiên cách dàn dựng vẫn còn thiếu sót, chưa giữ được sự ổn định của động tác. Điểm tổng mà Ngân An nhận được là 13.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Ngân An

bước nhảy ngàn cân 14
Thầy giáo Vật lý – Lộc Vượng nối tiếp chương trình bằng bài nhảy trên nền ca khúc "Cell Block Tango". Ở tiết mục này, Lộc Vượng hoá thân thành một người chồng vũ phu, luôn nhẫn tâm, lạnh lùng với người vợ xinh đẹp của mình. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét rằng đây là bài thi không thể tìm được chỗ dư nào cả, từ bước nhảy, cách dàn dựng cho đến thần thái trình diễn đều cuốn hút người xem. Noo Phước Thịnh cũng đánh giá cao Lộc Vượng vì đã có sự toả sáng đúng thời điểm. Điểm trung bình Lộc Vượng nhận được là 13,1 điểm.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Lộc Vượng

bước nhảy ngàn cân 5
Thùy Trang tiếp nối chương trình bằng tiết mục mang tên “Thao thức vì anh”. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục này có nội dung khá dễ thương, diễn tả được tình yêu cuồng nhiệt của 1 cặp đôi nam nữ. Tuy nhiên, về phần nhảy lại chưa hoàn thiện, cách dàn dựng còn đậm màu sắc “minh họa cho bài hát” hơn là tiết mục nhảy. Điểm trung bình từ giám khảo Thùy Trang nhận được 8,7. Cộng với điểm giảm cân cô nàng có 12 điểm.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Thùy Trang

bước nhảy ngàn cân 6
Thái Sơn khiến Đàm Vĩnh Hưng đứng bật dậy khỏi ghế giám khảo khi xem Thái Sơn – Phạm Lịch trình diễn. Trong bài nhảy mang tên “Tình hờ”, Thái Sơn đã thể hiện những bước nhảy vững chắc, điêu luyện và đầy kỹ thuật. Bên cạnh đó, thần thái và cách biểu diễn đầy lạnh lùng của Thái Sơn đã làm cho John Huy Trần và Noo Phước Thịnh phải bày tỏ sự kinh ngạc. Điểm trung bình từ giám khảo Thái Sơn nhận được là 10. Cộng với điểm giảm cân, Thái Sơn có 13,1.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Thái Sơn

bước nhảy ngàn cân 7
Mai Trang chọn ca khúc “Nhé anh” làm nhạc nền cho bài thi của mình. Câu chuyện của bài nhảy là về 1 cặp vợ chồng hiện đại, cô vợ cố làm mọi thứ để thu hút sự chú ý của người chồng. Tuy ban đầu lạnh nhạt nhưng đến khi thấy vợ thay đổi, người chồng đã đuổi theo để xin được ở gần. Cả 3 vị giám khảo đều đánh giá đây là tiết mục đáng yêu, có nhiều tình tiết thu hút. Cộng cả điểm giảm cân lẫn giám khảo, Mai Trang có 11,6.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Mai Trang

bước nhảy ngàn cân 8
Cô gái văn phòng Nga Nguyễn kết thúc phần dự thi bằng bài nhảy mang tên "Tough Lover". Là người biểu diễn cuối cùng, Nga Nguyễn gần như nắm chắc phần bị loại vì chỉ số giảm cân khá thấp. Các giám khảo động viên Nga Nguyễn vì những cố gắng mà cô đã bỏ ra trong những tuần thi vừa qua. Điểm trung bình Nga Nguyễn nhận được là 9,7. Cộng với điểm giảm cân, Nga Nguyễn có 11,9.

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân: Nga Nguyễn

bước nhảy ngàn cân 9
Với kết quả này, Mai Trang đáng lý ra phải nói lời chia tay chương trình. Mai Trang chỉ thua Tố Tố - người đúng áp chót đúng 0,1 điểm. Trong giây phút Mai Trang chuẩn bị rời khỏi nhà chung, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã bước lên sân khấu và chia sẻ rằng quyết định dùng quyền cứu thí sinh duy nhất để giữ Mai Trang ở lại. Như vậy trong tập 5 Bước nhảy ngàn cân, không có bất cứ thí sinh nào bị loại.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm