"Cô gái nhà người ta": Khoa bị ông Tài phản đòn ngoạn mục, cả làng xông vào đánh

Trong tập 11 "Cô gái nhà người ta", ông Tài tiếp tục đổ vấy mọi tội lỗi lên đầu Khoa thành công.

Tập 11 Cô gái nhà người ta đã lên sóng VTV3 tối 13/2. Trong tập này, Khoa tiếp tục vùng lên chống lại ông Tài nhưng giống như trứng chọi đá, không những không thể làm gì được lão cáo già mà còn chuốc họa vào thân.

Sau khi biết trò giả ma hù dọa dân làng vẫn tiếp diễn, Khoa đã nhờ Uyên đóng giả "nạn nhân", phối hợp với Cân quay clip "bắt ma" để vạch trần bộ mặt của ông Tài trước bà con làng xóm. Kẻ giả ma bị Khoa - Cân bắt được chính là một thanh niên làng bên. Trước mặt Khoa, tên này đã khai nhận rằng chính ông Tài thuê hắn.

Tuy nhiên khi Khoa mang kẻ này cùng đoạn clip ra trước người dân trong làng thì hung thủ lại lật lọng, khai rằng chính Khoa đã ép hắn phải đổ vấy tội lỗi cho ông Tài. Tất nhiên giữa Khoa và ông Tài, người dân chẳng ai buồn tin Khoa. Trước mặt dân làng, ông Tài thậm chí còn công khai chuyện Khoa vay tiền mình chưa trả, và cười khẩy nói Khoa dựng chuyện khi anh chàng tuyên bố chính Cường - con trai ông ta có liên quan đến cái chết của mẹ đẻ.

"Cô gái nhà người ta": Khoa bị ông Tài phản đòn ngoạn mục, cả làng xông vào đánh - Ảnh 1.

"Cô gái nhà người ta": Khoa bị ông Tài phản đòn ngoạn mục, cả làng xông vào đánh - Ảnh 2.

"Cô gái nhà người ta": Khoa bị ông Tài phản đòn ngoạn mục, cả làng xông vào đánh - Ảnh 3.

Người làng chẳng những không tin lời Khoa mà còn xông vào đánh hội đồng anh chàng. Xót xa nhất là khi bố của Khoa xuất hiện, phải quỳ xuống van xin dân làng tha cho con trai mình. Trước đám đông, lão Tài lại giả nhân giả nghĩa, vờ xin cho Khoa, diễn tròn vai một người bác đáng kính trọng, không chấp trách đám thanh niên.

"Cô gái nhà người ta": Khoa bị ông Tài phản đòn ngoạn mục, cả làng xông vào đánh - Ảnh 4.

"Cô gái nhà người ta": Khoa bị ông Tài phản đòn ngoạn mục, cả làng xông vào đánh - Ảnh 5.

Sau vụ việc này, Khoa đành phải nghe lời bố mình, đó là nhẫn nhịn để cho yên chuyện. Bố Khoa cũng gom đủ số tiền Khoa vay ông Tài kinh doanh homestay để trả cho ông ta, với hy vọng lão cáo già để cho gia đình mình được sống yên ổn.

Về phần Khoa và Uyên, như đã hé lộ, cặp đôi suýt có nụ hôn đầu trong tập này nhưng sau cùng lại bị gián đoạn bởi tiếng chuông điện thoại của Khoa.

"Cô gái nhà người ta": Khoa bị ông Tài phản đòn ngoạn mục, cả làng xông vào đánh - Ảnh 6.

Ở cuối tập phim, Khoa vẫn tiếp tục bị người làng hiểu lầm, trong khi Mận bỗng dưng bị đau bụng dữ dội, khiến người xem lo lắng cho cái thai trong bụng cô.

"Cô gái nhà người ta": Khoa bị ông Tài phản đòn ngoạn mục, cả làng xông vào đánh - Ảnh 7.

Đón xem tập 12 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối 14/2.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm