“Cô gái nhà người ta”: Uyên suy sụp khi xem clip... ân ái của Khoa - Đào

Trong tập 12 “Cô gái nhà người ta”, Khoa đã bị Đào gài bẫy, tung clip “nóng” lên mạng.

Tập 12 Cô gái nhà người ta vừa lên sóng VTV3 tối 14/2. Trong tập này, Khoa - Uyên chỉ còn là “tình trong như đã mặt ngoài còn e” khi liên tục có những “tín hiệu” dành tình cảm cho nhau.

Thấy Uyên thân thiết với Khoa, Cường càng tức tối ra mặt và quyết tâm “đánh nhanh thắng nhanh” để tranh giành Uyên cho bằng được. Nghe lời Đào, em gái của Uyên, Cường đã bố trí một màn cầu hôn ồn ào chưa từng thấy ngay tại trường của Uyên khiến cô nàng không biết giấu mặt vào đâu.

Cô gái nhà người ta: Uyên suy sụp khi xem clip... ân ái của Khoa - Đào - Ảnh 1.

May mắn là đúng lúc đó thì Khoa xuất hiện để “giải cứu” cô gái nhà bên. Nhìn cảnh Uyên leo lên xe Khoa “chạy mất”, Cường lại càng ghen tuông cuồng loạn. Anh ta đuổi theo Khoa - Uyên và xông vào đánh Khoa. Trong lúc bối rối không biết giải quyết mọi chuyện ra sao, Uyên đã bất đắc dĩ dùng cặp sách đánh Cường để cứu nguy cho Khoa.

Cô gái nhà người ta: Uyên suy sụp khi xem clip... ân ái của Khoa - Đào - Ảnh 2.

Cô gái nhà người ta: Uyên suy sụp khi xem clip... ân ái của Khoa - Đào - Ảnh 3.

Cầu hôn Uyên bất thành, Cường mạnh tay vung tiền cho Đào để cô sẽ ngay lập tức nghĩ cách khiến Khoa phải bẽ mặt trước cả làng, không thể đến với Uyên.

Lần này thì Đào gài bẫy dụ Khoa ship gà đến nhà mình lúc tối muộn, sau đó nằm trên giường, giả vờ kêu cứu để gọi Khoa vào. Chuyện gì đến cũng đến, Khoa sập bẫy, bị Đào nhảy xổ lên người “cưỡng đoạt”. Mọi chuyện tưởng chừng chẳng có gì nhưng nào ngờ Đào đã đặt máy quay lại cảnh mình và Khoa đang “ân ái”, sau đó đăng lên mạng.

Cô gái nhà người ta: Uyên suy sụp khi xem clip... ân ái của Khoa - Đào - Ảnh 4.

Âm mưu chia rẽ Khoa - Uyên của Đào bước đầu thành công. Uyên sốc nặng khi xem đoạn clip của Khoa và em gái mình. Thất vọng, cô vùi mình trong phòng khóc nức nở, không nghe điện thoại và giận dỗi mặc cho Khoa nhắn tin giải thích rằng anh không hề làm gì Đào.

Cô gái nhà người ta: Uyên suy sụp khi xem clip... ân ái của Khoa - Đào - Ảnh 5.

Cô gái nhà người ta: Uyên suy sụp khi xem clip... ân ái của Khoa - Đào - Ảnh 6.

Đón xem tập 13 Cô gái nhà người ta tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần sau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm