Cô gái Mỹ chỉ thích ăn dầu gió

Cô gái xinh đẹp này lúc nào cũng mang dầu gió bên mình và không thể chịu nổi nếu quá 30 phút mà không được ăn "thức ăn".

Chương trình truyền hình “My Strange Addiction” (Sở thích kỳ lạ của tôi) gần đây nhất của Mỹ đã giới thiệu một cô gái có sở thích kỳ quặc: ăn các loại dầu gió.

Video cô gái nghiện ăn dầu gió

Thứ dầu gió chuyên dùng để thông mũi khi bị cảm được cô gái 33 tuổi có tên Danielle, sống ở San Antonio, bang Texas sử dụng theo nhiều cách. Các sản phẩm miếng dán, thỏi và cả dạng cao đều được Danielle ưa chuộng. 
 
Cô gái Mỹ chỉ thích ăn dầu gió  1

Cách đây 20 năm, khi còn là một đứa trẻ, cô bé Danielle bị ốm và phải bôi loại dầu này. “Tôi nhớ mình đã bôi nó lên cổ vì bị ốm, mùi của nó rất tuyệt và tôi muốn nếm thử”. Đến nay, lúc nào cô cũng mang dầu gió bên người và không thể chịu nổi nếu quá 30 phút mà không được ăn loại dầu này.

Cô gái Mỹ chỉ thích ăn dầu gió  2

Cô gái Mỹ chỉ thích ăn dầu gió  3

Mỗi tháng, ước tính cô phải chi khoảng 350 đô la (7,3 triệu đồng) để mua các loại dầu gió. “Tôi thích bôi nó lên mí mắt, cảm giác giống như có ai vắt chanh vào mắt bạn nhưng điều đó thật dễ chịu”. 
 
Cô gái Mỹ chỉ thích ăn dầu gió  4

Danielle đặc biệt thích ăn thứ dầu gió dạng cao, càng nóng càng tốt. Cô nói:“Tôi thích cái cảm giác nó tan ra trong miệng.”
 
Cô gái Mỹ chỉ thích ăn dầu gió  5

Cô gái Mỹ chỉ thích ăn dầu gió  6

Danielle nói về cách ăn dầu gió dạng cao:“Lấy một ít, bôi vào lưỡi, ban đầu nó nóng rồi chuyển sang lạnh, rồi lan ra xung quanh”. Ngoài ra, cô còn sử dụng nó như một thứ kem để pha lẫn với nước trà. 
 
Cô gái Mỹ chỉ thích ăn dầu gió  7
Cô lấy dầu gió pha với trà,
 
Cô gái Mỹ chỉ thích ăn dầu gió  8
 Danielle sẽ thêm vào một thìa dầu gió dạng cao trước khi thưởng thức
 
Theo phân tích, các hóa chất có trong dầu gió có thể gây ra co giật, tổn hại hệ thần kinh, thậm chí tử vong. Sau khi được bác sĩ giải thích về tác hại của thói quen ăn uống kỳ quặc này, Danielle định sẽ giảm lượng dầu gió xuống còn một lọ một tuần.Bạn sẽ tò mò muốn biết những cô nàng kỳ quặc khác:

Cô gái Mỹ chỉ thích ăn dầu gió  9
Chia sẻ
Đọc thêm