Những cô gái nghiện xăng, xà phòng, băng dính, nhựa...

Họ có sở thích ăn uống kỳ quặc khiến nhiều người phát sợ.

Cô gái nghiện ăn xốp rửa bát và bánh xà phòng

Cô Kerry Trebilcock, 21 tuổi, một nữ y tá người Anh, đã ăn tới 4.000 miếng xốp rửa bát và hơn 100 bánh xà phòng do mắc một chứng bệnh thèm ăn đồ vật.
 
Những cô gái nghiện xăng, xà phòng, băng dính, nhựa... 1
 
Nữ y tá xinh đẹp cho biết cô thường ăn xốp rửa bát và bánh xà phòng cùng với tương ớt hoặc mù tạt. Đôi lúc cô nàng cũng thưởng thức món ăn khoái khẩu bằng cách nhúng chúng vào trà hoặc sôcôla nóng.

Cô gái nghiện uống xăng

Khi tham gia chương trình truyền hình “Thói nghiện kỳ lạ của tôi” (My strange addiction), cô Shannon, 20 tuổi người Anh đã tiết lộ về sở thích ăn uống kỳ quặc của mình, đó là uống xăng của mình. Ban đầu, mẹ Shannon tưởng rằng con gái mình nói đùa nhưng sau đó bà phát hoảng khi ngửi thấy mùi xăng nồng nặc trên người cô.
 
Những cô gái nghiện xăng, xà phòng, băng dính, nhựa... 2

Shannon cho biết: “Mỗi lần uống xăng, cổ họng tôi nóng ran, tưởng chừng cuống họng tôi cũng cháy vậy. Nhưng tôi vẫn không thể ngừng uống nó”. Để hạn chế thói quen độc hại, mẹ Shannon chỉ cho cô uống 12 muỗng cà phê xăng mỗi ngày để thỏa mãn cơn thèm muốn.

Cô gái 31 năm nghiện ăn bánh pizza

Cô Claire Simmon, 33 tuổi đến từ Notting Hill, London, nước Anh cũng là một trong số những người bị mắc chứng rối loạn ăn uống. Suốt 31 năm qua, cô không hề ăn gì khác ngoài... pizza.
 
Những cô gái nghiện xăng, xà phòng, băng dính, nhựa... 3

Cô Claire cho biết: “Tôi luôn giữ gìn sức khỏe bằng cách tập thể dục và uống nhiều nước. Tuy nhiên, bác sĩ của tôi nói rằng, cơ thể tôi sẽ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe trong tương lai. Thói quen ăn uống thiếu các vitamin và khoáng chất như hiện nay có thể khiến tôi mắc những bệnh về tim mạch hoặc đột quỵ.”

Cô gái nghiện uống dầu

Cô Vương, một phụ nữ sống ở Đức Châu, Sơn Đông, Trung Quốc thì ngược lại. Cô Vương có sở thích ăn uống kỳ quặc, mỗi ngày cô phải uống ít nhất 250ml dầu ăn, nếu không sẽ cảm thấy khó chịu và bứt rứt trong người.
 
Những cô gái nghiện xăng, xà phòng, băng dính, nhựa... 4

Từ tháng 6 năm ngoái, cô Vương bắt đầu nghiện uống dầu ăn và duy trì thói quen này cho đến tận bây giờ. Dù dầu ăn rất ngấy nhưng cô Vương lại cảm thấy ngon miệng. Thậm chí, cô còn uống dầu sống mà chẳng cần phải ăn thêm đồ ăn kèm theo. Mỗi lần uống dầu, cô Vương có thể uống hàng bát như uống nước.

Cô gái nghiện ăn băng dính

Andrea đến từ Marrietta, Georgia nước Mỹ đã chia sẻ trong chương trình "Thói nghiện kỳ lạ của tôi" trên kênh Discovery Real Time rằng: "Tôi bị nghiện ăn băng dính. Chỉ cần nhìn thấy nó trước mặt, là tôi sẽ cầm lấy và bắt đầu ăn".
 
Những cô gái nghiện xăng, xà phòng, băng dính, nhựa... 5

Từ 9 năm trước, cô gái 23 tuổi này bắt đầu nghiện ăn băng dính. Andrea cho biết môt lần nhai kẹo cao su có lẫn miếng băng dính, cô đã lấy thử ra ăn và bị mùi vị cúa nó hấp dẫn. Hiện, mỗi ngày cô ăn khoảng 2 cuộn băng dính.

Cô gái nghiện ăn nhựa

Cô gái Kailyn, 18 tuổi, sống ở thị trấn Sacramento, bang California (Mỹ) lại có sở thích ăn đồ nhựa.
 
Những cô gái nghiện xăng, xà phòng, băng dính, nhựa... 6
 
Kailyn cho biết mình bắt đầu sở thích ăn uống kỳ quặc của mình từ năm lên 8 tuổi. Trong hơn 10 năm qua, Kailyn đã ăn hơn 68kg đồ nhựa các loại, trong đó có khoảng 5.000 hạt nhựa, 1.000 chiếc thìa nhựa, hơn 100 chiếc đĩa, 10 vỏ chai nước khoáng, 50 cái móc áo và khoảng 20 chiếc nắp nhựa.

Cô gái nghiện ăn gừng

Dương Diễm, một cô gái đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc cho biết mình nghiện ăn gừng đã 3 năm nay. Mỗi ngày cô ăn tối thiểu 1kg gừng, thậm chí có khi ngốn hết1,5kg một cách ngon lành. Đối với Dương Diễm ăn gừng chẳng khác nào ăn hoa quả.
 
Những cô gái nghiện xăng, xà phòng, băng dính, nhựa... 7
 
Sở thích ăn uống kỳ quặc của Dương Diễn đã có từ 3 năm trước. Khi mang thai, thấy mồm miệng nhạt nhẽo, cô thử ăn gừng thấy rất dễ chịu, càng ăn lại càng ngon. Mỗi tháng, Dương Diễm mất khoảng 500 tệ (gần 1,7 triệu) tiền mua gừng. Nếu không ăn gừng thì cô ấy phải ăn hạt tiêu thay thế. Vào tháng 5 năm nay, Dương Diễm đến bệnh viện kiểm tra, song bác sĩ không phát hiện ra cô mắc bệnh gì.


Một người phụ nữ khác lại có sở thích ăn thịt sống

Những cô gái nghiện xăng, xà phòng, băng dính, nhựa... 8

Chia sẻ
Đọc thêm