Sốc với cô gái nghiện ăn...lăn khử mùi

Cô gái trẻ đã khiến mọi người kinh ngạc khi ăn lăn nách khử mùi như ăn kẹo.

Video cô gái nghiện ăn thuốc khử mùi

Nicole (19 tuổi) sống tại New York nghiện ăn lăn nách khử mùi từ 2 năm nay. Bình quân mỗi tháng cô ăn hết 15 lọ lăn nách ở dạng phun sương hoặc dạng cao.

Sốc với cô gái nghiện ăn...lăn khử mùi  1
Nicole ăn thuốc khử mùi ngon lành

Vì sở thích ăn uống kỳ lạ này, Nicole đã được phỏng vấn trong chương trình "My Strange Addiction" (Sở thích kỳ lạ của tôi) trên kênh TLC của Mỹ.

Sốc với cô gái nghiện ăn...lăn khử mùi  2

Cô gái trẻ cho biết lăn nách ăn rất ngon. Khi cho vào miệng, nó nhanh tan, cảm giác giống như ăn kẹo mềm. Đi đâu, Nicole cũng mang theo lăn nách bên mình, khi nào thèm là lấy ra ăn. Tính đến nay, cô đã ăn khoảng 360 lọ lăn nách. 

 Sốc với cô gái nghiện ăn...lăn khử mùi  3

Thành phần của lăn nách khửu mùi tương tự như thuốc khử trùng. Nicole đã ăn nó suốt 2 năm nhưng vẫn không xảy ra vấn đề gì về sức khỏe. Điều này khiến cho mọi người rất kinh ngạc.

Sốc với cô gái nghiện ăn...lăn khử mùi  4

Theo các bác sĩ, Nicole mắc chứng bệnh hiếm gặp có tên là Pica - một chứng rối loạn tiêu hóa. Những người mắc bệnh này sẽ nghiện ăn những vật thể lạ như xà phòng, miếng rửa bát, đất... thay vì thức ăn thông thường. Nguyên nhân gây ra bệnh Pica có thể do stress hoặc thiếu hụt khoáng chất. Hiện vẫn chưa có cách điều trị hiệu quả căn bệnh này.Bạn sẽ tò mò muốn biết những cô nàng kỳ quặc khác

Sốc với cô gái nghiện ăn...lăn khử mùi  5
Chia sẻ
Đọc thêm