Cô gái mang váy cưới đến "ép hôn" nam thần Phi thường hoàn mỹ

Để thể hiện quyết tâm tỏ tình thành công của mình, một cô gái đã mang váy cưới đến ép hôn trong "Phi thường hoàn mỹ".

Đến hẹn lại lên, tối thứ 4 hàng tuần hàng triệu khán giả Trung Quốc đều chờ đón những cô gái mạnh dạn đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình. Trong số họ có không ít những người đạt được thành công, nắm tay người mình thích rời khỏi chương trình. Nhưng phần nhiều là những cô gái gặp phải thất bại, ngậm ngùi giữ lại tình yêu của mình. Thế nhưng rất nhiều cô gái đến Phi thường hoàn mỹ không phải vì mục tiêu phải giành lấy người mình yêu cho bằng được. Họ đến vì muốn một lần trực tiếp gặp gỡ chàng trai khiến cho mình rung động, được ngồi gần và giãi bày tình cảm với nam thần của lòng mình. Vì vậy, ai trong số họ cũng không hối hận với hành động lên truyền hình tỏ tình của mình. Câu chuyện về tình yêu kiên định, vượt qua khó khăn, vượt qua sự tự ti để nói lên lời yêu của các cô gái luôn khiến khán giả rất cảm động. Và mỗi người trong số họ lại có 1 cách bày tỏ tình yêu rất khác nhau khiến cho chương trình trở nên vô cùng thú vị.

Cô gái mang váy cưới đến ép hôn nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Những nam thần "Phi thường hoàn mỹ", mục tiêu của các cô gái.

Phần giới thiệu Phi thường hoàn mỹ tập mới sẽ phát sóng vào thứ 4 ngày 26/4 khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về các cô gái sẽ đến tỏ tình. Đặc biệt trong số này sẽ có một chàng trai tìm được ý trung nhân của mình và ra về, nhưng đến giờ tên tuổi của cặp đôi này vẫn được giấu kín. Chắc chắn đây sẽ là một bất ngờ cho những người yêu thích chương trình.

Cô gái mang váy cưới đến ép hôn nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Cô gái xinh đẹp đến tỏ tình cùng với Lưu Uy. Nữ khách mời đã khiến trường quay xúc động với câu nói: "Mặc dù không có lâu đài cát và khinh khí cầu, nhưng mà có trái tim này yêu anh!".

Cô gái mang váy cưới đến ép hôn nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Cô cũng mang váy cưới, khăn che mặt đến để trải nghiệm cảm giác được cùng Lưu Uy làm lễ cưới.

Cô gái mang váy cưới đến ép hôn nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Liệu Lưu Uy có chấp nhận tình cảm của cô, sẵn lòng trở thành chú rể trong một đám cưới cổ tích.

Cô gái mang váy cưới đến ép hôn nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Một nữ khách mời cá tính khác bước lên sân khấu, cùng với Lâm Chí Dũng, Lưu Uy hát ca khúc "Tình yêu giản đơn".

Cô gái mang váy cưới đến ép hôn nam thần Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Người khiến cô rung động là anh chàng Ngô Tuyền Tích. Cô mời anh lên thuyền và bày tỏ tình yêu theo phong cách "Đảo hải tặc" với anh chàng. Cùng đón xem cặp đôi này sẽ lãng mạn như thế nào nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm