Nam thần điệu đà nhất "Phi thường hoàn mỹ" được nữ đại gia đến tỏ tình

Người đến tỏ tình trong "Phi thường hoàn mỹ" cùng Tùy Vũ Thần là một cô gái giàu có và đồng thời cũng là sếp của anh chàng ngoài đời thực.

Phi thường hoàn mỹ tập ngày 19/4 đã chứng kiến màn tỏ tình và ra đi của một trong những chàng trai ngồi lâu nhất tại chương trình - Tùy Vũ Thần. Đây là anh chàng có tiếng đanh đá nhất, thường bị các cô gái trêu chọc vì chăm chỉ làm đẹp, làm điệu bậc nhất Phi thường hoàn mỹ. Tùy Vũ Thần cũng là chàng trai có lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất bởi cách ăn nói sắc bén nhưng lại hài hước và sự tinh tế trong tính cách của anh.

Nam thần điệu đà nhất Phi thường hoàn mỹ được nữ đại gia đến tỏ tình - Ảnh 1.

Anh chàng khó tính, điệu đà Tùy Vũ Thần rất được yêu thích trong "Phi thường hoàn mỹ".

Đến tỏ tình cùng Tùy Vũ Thần là nhân vật mà anh rất bất ngờ, chính là Hàn Bân Bân - Giám đốc điều hành một công ty khoa học kỹ thuật trong ngành điện tử di động. Đây cũng chính là công ty mà Tùy Vũ Thần đang làm việc cùng. Cả hai đã quen nhau hơn 1 năm và cô gái này lớn hơn Tùy Vũ Thần 2 tuổi.

Nam thần điệu đà nhất Phi thường hoàn mỹ được nữ đại gia đến tỏ tình - Ảnh 2.

Hàn Bân Bân có cuộc sống sang chảnh với siêu xe và di chuyển bằng máy bay cá nhân.

Nam thần điệu đà nhất Phi thường hoàn mỹ được nữ đại gia đến tỏ tình - Ảnh 3.

Cô nàng từng khoe loạt đồng hồ hiệu, điện thoại sang và chìa khóa siêu xe trong một bức ảnh năm 2014.

Khác với các khách mời nữ khác đến chương trình sẽ giấu tên người mình thích và cố gắng bộc lộ tài năng gây ấn tượng với người đó. "Chị đại" Hàn Bân Bân cắt tóc ngắn cá tính, chỉ thẳng Tùy Vũ Thần gọi lớn: "Tùy Vũ Thần! Hôm nay tôi đến để dắt cậu về đó!". Điều này khiến cho cả trường quay thậm chí là chính chủ Tùy Vũ Thần rất bất ngờ.

Nam thần điệu đà nhất Phi thường hoàn mỹ được nữ đại gia đến tỏ tình - Ảnh 4.

Hàn Bân Bân là một cô gái rất cá tính, điều này phù hợp với tiêu chuẩn bạn gái của Tùy Vũ Thần.

Sau đó anh chàng cũng thú nhận, mặc dù đã quen biết lâu nhưng trong ấn tượng của Tùy Vũ Thần, Hàn Bân Bân luôn là người con gái mạnh mẽ, một "đại tỷ" dẫn dắt đàn em. Anh đối xử với cô như với người anh em, một người chiến hữu chứ chưa hề có ý yêu đương. Thế nhưng Hàn Bân Bân lại khẳng định, mình dù bề ngoài có là người phụ nữ mạnh mẽ thì vẫn có những rung động rất nhỏ nhẹ của một cô gái. Đó là khi có chàng trai vì đi lấy dù che cho cô mà chịu ướt, đó là khi chàng trai nhỏ tuổi hơn cô cầm tay cô an ủi khi văn phòng bị mất điện đột ngột, và chàng trai đó chính là Tùy Vũ Thần.

Nam thần điệu đà nhất Phi thường hoàn mỹ được nữ đại gia đến tỏ tình - Ảnh 5.

Thế nhưng Hàn Bân Bân cũng là một cô gái nhạy cảm, yêu người con trai từ những cử chỉ quan tâm nhỏ nhất.

Cách tỏ tình của Hàn Bân Bân cũng thể hiện khí thế rất mạnh mẽ. Trước ngày ghi hình, cô đã bỏ tiền ra in một mẩu quảng cáo trên một tờ báo nổi tiếng với dòng chữ: Hàn Bân Bân yêu Tùy Vũ Thần. Sau đó, cô mua 4000 bản mang đến trường quay nhờ khán giả cầm giúp, đồng thời dán lên một tấm băng rôn lớn. Khắp trường quay đều tràn ngập lời tỏ tình của Hàn Bân Bân, và đó cũng chính là lý do khiến một chàng trai khó tính như Tùy Vũ Thần bị chinh phục. Vậy là sau hơn 2 năm, cuối cùng đã có một người có thể chế ngự được Tùy Vũ Thần và khiến anh chàng chịu thua.

Nam thần điệu đà nhất Phi thường hoàn mỹ được nữ đại gia đến tỏ tình - Ảnh 6.

Cách tỏ tình bá đạo của Hàn Bân Bân.

"Phi thường hoàn mỹ" ngày 19/4: Tùy Vũ Thần được sếp trong công ty đến tỏ tình.

Nam thần điệu đà nhất Phi thường hoàn mỹ được nữ đại gia đến tỏ tình - Ảnh 8.

Hiện cặp đôi đang rất hạnh phúc bên nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm