Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 537 "Phi thường hoàn mỹ", cô gái xinh đẹp Đại Lam khiến các chàng trai kinh ngạc khi chia sẻ cô từng trải qua 10 mối tình dù chỉ mới 26 tuổi.

Tập 537 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp Đại Lam (26 tuổi) đến từ Chiết Giang, Trung Quốc. Đại Lam không chỉ khiến người khác bị bất ngờ bởi vẻ xinh đẹp, quyến rũ của mình mà từ cô còn toát ra khí chất đầy cuốn hút. Chia sẻ về tình trường của bản thân, Đại Lam cho biết cô từng trải qua đến 10 mối tình. Mối tình dài nhất kéo dài được 3 năm và ngắn nhất là nửa năm. Một cô gái có thể thoải mái nói ra mình từng có đến 10 mối tình quả thật không tầm thường. Cô đã khiến cho các nam khách mời phải bấm nút quay ghế lại gặp cô vì quá kinh ngạc.

Tập 537 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái từng trải qua 10 mối tình khiến các nam khách mời kinh ngạc

Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình - Ảnh 2.

Đại Lam.

Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình - Ảnh 3.

Việc trải qua nhiều mối tình cũng mang lại một cái lợi cho Đại Lam đó chính là kinh nghiệm. Tuy nhiên cô lại quan niệm rằng không hẳn là một người từng yêu nhiều lần sẽ có kinh nghiệm vì khi yêu một ai đó thật lòng, con người ta đều trở thành trẻ con. Đại Lam cũng không hề đặt ra cho bản thân bất kỳ hình mẫu lý tưởng nào. Bởi cô thấu hiểu một điều rằng cho dù có đặt ra hình mẫu chi tiết như thế nào, người đó phải cao bao nhiêu, phong cách ăn mặc ra sao thì cũng vô dụng khi mình gặp được đúng người. "Người đó sẽ phá vỡ mọi nguyên tắc và tiêu chuẩn của bạn", Đại Lam chia sẻ.

Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình - Ảnh 4.

Dù đã trải qua 10 mối tình nhưng cô luôn cho rằng khi đã yêu thì ai cũng sẽ trở thành trẻ con.

Cô còn nói thêm rằng trong tình yêu cô thường tin vào cảm giác hơn là lý trí. Đại Lam tin rằng mỗi cặp đôi khi đến với nhau đều có duyên phận. Dù đã trải qua nhiều mối tình nhưng đa phần các mối tình của cô đều kết thúc khi hết duyên hết nợ. Đối với cô, khi yêu mỗi người phải luôn đặt ra mục đích của riêng mình. Mục đích của cô trong tình yêu đó chính là sống với người đó đến trọn đời và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình - Ảnh 5.

Đại Lam cho rằng trong chuyện tình cảm có nhiều điều không đoán trước được, cô luôn tin vào cảm giác và duyên phận.

Và dù được khen là rất xinh đẹp nhưng trước đây Đại Lam từng không thích ngoại hình của mình. Cô cho rằng cái mũi quá cong và hình dáng đôi môi chính là 2 điểm khiến cô không hài lòng. Tuy nhiên sau vài lần ghi hình thì cô được một vài đạo diễn nhận xét là ngoại hình cô có "mùi vị" rất riêng, không hề giống với bất kỳ người nào. Kể từ đó, Đại Lam bắt đầu tự tin hơn với vẻ ngoài của mình và chấp nhận nó.

Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình - Ảnh 6.

Dù trông xinh đẹp nhưng trước đây Đại Lam từng không hài lòng với mũi và môi của mình.

Đến với chương trình, Đại Lam kiên trì với quyết định và người mà mình chọn nên dù anh ấy không quay ghế lại thì cô vẫn nhất quyết tỏ tình 1 lần. Người khiến Đại Lam rung động chính là anh chàng đa tài Trương Nguyên Thạc. Cô bắt đầu chú ý đến anh sau khi xem màn song tấu nhạc cụ của Nguyên Thạc cùng em gái anh khi cô ấy ghé thăm chương trình, Đại Lam đã rung động trước dáng vẻ điển trai ấy. Sau đó tìm hiểu thêm về anh, Đại Lam phát hiện Nguyên Thạc là chàng trai dễ thương, hiền lành và thương người nên cô càng thích anh hơn và đã đến Phi thường hoàn mỹ để mang anh về nhà.

Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình - Ảnh 7.

Trương Nguyên Thạc.

Sau khi suy nghĩ, Nguyên Thạc cũng rất cảm động với những gì Đại Lam làm vì mình nhưng điều khiến anh e ngại chính là khoảng cách giữa 2 người. Thế nhưng Đại Lam đã nhanh chóng đập tan lo lắng của anh khi nói rằng cô sẽ chuyển đến Đài Loan sống để được ở cạnh anh. Không còn điều gì vướng mắc, Nguyên Thạc nhanh chóng gật đầu đồng ý ra về cùng Đại Lam.

Cũng trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của nữ khách mời thứ 2 là cô nàng Vương Hi Duy (22 tuổi) đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc. Lúc nhỏ, cô nàng từng vì quá nghịch ngợm mà bị bố mẹ đưa ra nước ngoài du học để rèn luyện lại tính nết. Khoảng thời gian sống ở nước ngoài vô cùng khó khăn và cô đơn đối với một cô gái nhỏ chỉ mới 15 tuổi. Hi Duy vừa không học giỏi, lại không biết tiếng Anh, cũng không có nhiều bạn bè. Hầu hết thời gian cô đều chỉ có một mình.

Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình - Ảnh 8.

Hi Duy.

Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình - Ảnh 9.
Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình - Ảnh 10.

Sau khi tốt nghiệp về nước, Hi Duy muốn thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình nên mới tìm đến chương trình. Trước đó, cô đã bị anh chàng Viên Thế Trung làm cho rung động. Cô và anh có những trải nghiệm tương đối giống nhau, đều bị gia đình cho ra nước ngoài tự lập từ sớm, đều thấy cô đơn và phải tự mình vượt qua nỗi cô đơn đó. Thế nhưng Thế Trung lại cho rằng người mà Hi Duy cần không phải anh bởi anh không muốn trở thành một nửa của cô. Cái Thế Trung muốn là một tình yêu thật sự mà người Hi Duy cần lại là một bờ vai vững chãi che chở nắng mưa cho cô. Anh chàng đã thẳng thừng từ chối và tiễn Hi Duy ra về.

Cô gái khiến các chàng trai kinh ngạc khi tự hào tuyên bố từng trải qua 10 mối tình - Ảnh 11.

Viên Thế Trung.

Tập 537 "Phi thường hoàn mỹ": Hi Duy đến tỏ tình với Viên Thế Trung nhưng anh lại từ chối thẳng thừng

Chia sẻ
Đọc thêm