Tỏ tình chân thành và cảm động, cô gái trẻ vẫn bị Lý Tam Mộc từ chối

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 538 "Phi thường hoàn mỹ", nàng "công chúa" Tô Nhất đã khiến cho không ít cô gái ghen tị vì nụ hôn trán mà cô trao cho Lý Tam Mộc.

Tập 538 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô giáo mầm non Tô Nhất (22 tuổi) đến từ Triết Giang, Trung Quốc. Tự nhận mình là công chúa nhưng Nhất Nhất lại khẳng định rằng cô không hề mắc phải "bệnh công chúa" và cũng không hay nũng nịu hay nhõng nhẽo. Nhất Nhất muốn làm công chúa là vì cô hy vọng mình có thể tìm được một vị bạch mã hoàng tử của riêng mình. Nhất Nhất cũng là một trong những nữ khách mời khiến các khán giả nữ ghen tị vì nụ hôn trán với một trong những soái ca hot nhất chương trình.

Tập 538 "Phi thường hoàn mỹ": "Công chúa" Nhất Nhất đến tỏ tình với Lý Tam Mộc nhưng lại bị anh từ chối

Tỏ tình chân thành và cảm động, cô gái trẻ vẫn bị Lý Tam Mộc từ chối - Ảnh 2.

Nhất Nhất.

Sở hữu đôi mắt cười xinh xắn, Nhất Nhất khiến cho các chàng trai ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh chàng Lý Tam Mộc còn khen rằng Nhất Nhất cười lên trông rất tươi tắn mà thường những người cười tươi sẽ tạo cho người khác cảm giác thoải mái. Chia sẻ thêm về bản thân, Nhất Nhất cho biết cô từng là người khi yêu sẽ dốc hết tâm sức vào tình yêu và người mình yêu. Thế nhưng mối tình cũ trong quá khứ lại khiến cô dần mất đi niềm tin vào tình yêu.

Đối với mối tình đầu của mình, Nhất Nhất đã đặt rất nhiều kỳ vọng. Cô luôn theo sát người mình yêu. Có lẽ vì vậy mà Nhất Nhất nảy sinh tâm lý chiếm hữu và cấm không cho người yêu mình tiếp xúc với bất kỳ người bạn khác giới nào. Sau đó, cô và anh ta có cãi nhau. Trong lúc nóng giận, Nhất Nhất đã không kìm được mình và tát người yêu 1 bạt tai khiến anh ta nổi trận lôi đình. Nhất Nhất ngay lập tức cố gắng xin lỗi và níu kéo vì sợ anh ấy sẽ chia tay với mình. Cô thậm chí còn tự tát mình một cái như là chuộc lỗi nhưng anh bạn trai kia vẫn là không tha thứ và quyết định chia tay. Chính điều này đã khiến cô mất đi phân nửa niềm tin vào tình yêu. Nhất Nhất cũng hy vọng người yêu sắp tới sẽ giúp cô tin vào tình yêu một lần nữa.

Tỏ tình chân thành và cảm động, cô gái trẻ vẫn bị Lý Tam Mộc từ chối - Ảnh 3.
Tỏ tình chân thành và cảm động, cô gái trẻ vẫn bị Lý Tam Mộc từ chối - Ảnh 4.

Qua những gì Nhất Nhất chia sẻ, anh chàng số 3 Lý Minh Uy đã hoàn toàn bị sự tươi sáng và dễ thương của cô cuốn hút. Can đảm lên sân khấu bày tỏ với người mình thích tuy nhiên Minh Uy lại không gặp may bởi Nhất Nhất đã có sẵn người trong mộng và cô nhất định phải tỏ tình bằng được với anh ấy.

Tỏ tình chân thành và cảm động, cô gái trẻ vẫn bị Lý Tam Mộc từ chối - Ảnh 5.

Lý Minh Uy.

Người khiến Nhất Nhất xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là anh chàng soái ca nổi tiếng đình đám của Phi thường hoàn mỹ - Lý Tam Mộc. Cô đã chuẩn bị sẵn một khu vườn nhỏ dành riêng cho "hoàng tử" và "công chúa". Giả vờ bảo Tam Mộc cuối người xuống để cô trao cho anh một chiếc vương miệng. Nào ngờ khi Tam Mộc vừa cuối đầu, Nhất Nhất đã nhanh chóng đặt vào trán anh một nụ hôn.\

Tỏ tình chân thành và cảm động, cô gái trẻ vẫn bị Lý Tam Mộc từ chối - Ảnh 6.

Lý Tam Mộc.

Sau đó cô nhìn thẳng vào mắt Tam Mộc và nói rằng: "Em thật sự rất thích anh. Nụ hôn vừa rồi mang ý nghĩa bảo vệ. Trong quá khứ của anh không có sự xuất hiện của anh nhưng em mong rằng tương lai của anh sẽ có sự có mặt của em. Anh có thể cùng em ra về không?".

Tỏ tình chân thành và cảm động, cô gái trẻ vẫn bị Lý Tam Mộc từ chối - Ảnh 7.

Vào thời điểm Nhất Nhất đặt câu hỏi với anh rằng anh có đồng ý ra về cùng cô hay không thì Tam Mộc đã có sẵn đáp án của mình rồi. Đối với anh, Nhất Nhất không phải người mà anh luôn tìm kiếm. Thế nhưng Tam Mộc vẫn phân vân không biết mình nên từ chối như thế nào. Cuối cùng vẫn là Tam Mộc nói lên câu xin lỗi dù cảm thấy rất ngại.

Tỏ tình chân thành và cảm động, cô gái trẻ vẫn bị Lý Tam Mộc từ chối - Ảnh 8.

Nhất Nhất đã trao cho Tam Mộc một nụ hôn lên trán khiến các khán giả nữ không khỏi ghen tị.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm