Phát hiện người yêu có vị hôn thê, cô gái suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 538 "Phi thường hoàn mỹ", cô bạn Phương Nghị đã chia sẻ về mối tình buồn trong quá khứ từng khiến cô suýt chết đi sống lại.

Tập 538 chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô bạn Phương Nghị (23 tuổi) đến từ Singapore. Vốn yêu thích nhảy múa và cũng được nhiều người khen là khi nhảy rất quyến rũ, gợi cảm nên Phương Nghị cũng không giấu giếm sở thích này của mình. Ngay từ đoạn video giới thiệu đầu tiên, cô nàng giới thiệu rằng bản thân là một người thích nhảy, thích vận động, thích cười và thích quậy. Ít ai biết được phía sau vẻ tươi cười, lạc quan của cô gái trẻ này lại là một quá khứ tình yêu đau buồn từng khiến cô suýt mất đi mạng sống và thiếu đi cảm giác an toàn.

Tập 538 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái từng suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều khi phát hiện người yêu đã có vị hôn thê

Phát hiện người yêu có vị hôn thê, cô gái suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều - Ảnh 2.

Phương Nghị.

Trước đây Phương Nghị từng có một người bạn trai mà cô rất yêu. Trong một chuyến đi du lịch, cô bất ngờ phát hiện trên chứng minh thư của bạn trai mình phần vị hôn thê có tên một cô gái khác. Biết mình bị lừa dối, cô đã vô cùng sốc và quyết định bỏ trốn rồi uống rượu đến say khướt. Sau đó Phương Nghị được đưa vào bệnh viện chữa trị. Lúc cô tỉnh lại đã là 2, 3 ngày sau khi xảy ra vụ việc rồi.

Phát hiện người yêu có vị hôn thê, cô gái suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều - Ảnh 3.

Cô nàng bất ngờ phát hiện bạn trai lừa dối mình và đã có vị hôn thê rồi.

Phát hiện người yêu có vị hôn thê, cô gái suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều - Ảnh 4.

Trải qua biến cố đó, Phương Nghị dần thay đổi suy nghĩ và trở nên mạnh mẽ hơn. Cô cho rằng bản thân cũng đã tiến tới gần ngưỡng cửa sống chết thì không chuyện gì mà cô không vượt qua được. Chính vì vậy sau này khi nói về các tiêu chuẩn và quy tắc trong tình yêu, Phương Nghị đưa ra những điều kiện khá rõ ràng. Cô không thích việc bạn trai mình chở cô gái khác bằng xe hơi mà để cô đó ngồi ở ghế phụ. Nếu xe chỉ có 2 chỗ và không có phương án nào khác thì Phương Nghị cho rằng bạn trai cô có thể bắt taxi cho cô gái kia và trả tiền thay cô ấy.

Phát hiện người yêu có vị hôn thê, cô gái suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều - Ảnh 5.

Phương Nghị đặc biệt không thích bạn trai mình chở người con gái khác bằng xe hơi của anh.

Về điểm này, anh chàng số 11 Vương Bái Nghị khá đồng tình với Phương Nghị. Anh cho rằng việc này hoàn toàn bình thường và anh có thể chấp nhận được quy tắc này nếu Phương Nghị là bạn gái của anh. Thật ra từ đầu khi cô nàng mới xuất hiện, anh chàng đã hoàn toàn bị cô thu hút. Anh còn thường chủ động đặt câu hỏi và bày tỏ ý kiến của mình xung quanh những vấn đề mà Phương Nghị nói.

Phát hiện người yêu có vị hôn thê, cô gái suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều - Ảnh 6.

Vương Bái Nghị.

Đúng như dự đoán, Bái Nghị đã bấm nút xoay ghế lại để được lên tỏ tình với Phương Nghị. Anh chàng kể lại giây phút đầu tiên mình đã bị cô cuốn hút như thế nào. Cả 2 người đều có sở thích chung là nhảy múa. Thậm chí Bái Nghị còn là một giáo viên dạy nhảy Latin và từng đạt được giải thưởng lớn ở nước ngoài. Anh đã trình diễn một màn vũ đạo để thể hiện tình cảm của mình với cô và khiến Phương Nghị ngất ngây vì lúc nhảy anh chàng trông vô cùng đẹp trai. Cuối cùng, Phương Nghị đã đồng ý ra về cùng Bái Nghị.

Phát hiện người yêu có vị hôn thê, cô gái suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều - Ảnh 7.

Trước khi Bái Nghị tỏ tình, Phương Nghị cũng đã có cảm giác rung động với anh rồi.

Cũng trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của nữ khách mời thứ 2 là cô nàng Lạc Kỳ (22 tuổi). Lạc Kỳ khiến các nam khách mời thích thú vì cách trò chuyện vui vẻ và luôn tươi cười rất thoải mái. Đến chương trình, cô nàng gây bất ngờ khi rủ các nam khách mời cùng mình chơi trò bịt mắt bắt dê. Người được Lạc Kỳ chọn bị bịt mắt là Viên Thế Trung. Điều này cũng khiến những nam khách mời khác ngầm hiểu rằng chàng trai cô chọn vốn đã có sẵn rồi không cần phải hỏi nữa.

Phát hiện người yêu có vị hôn thê, cô gái suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều - Ảnh 8.

Lạc Kỳ.

Phát hiện người yêu có vị hôn thê, cô gái suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều - Ảnh 9.

Viên Thế Trung.

Trong lúc chơi, các chàngg trai dần dần tìm cách né tránh và bỏ trốn về chỗ ngồi chỉ để lại mỗi Viên Thế Trung trên sân khấu với cô. Kết quả là Lạc Kỳ bất ngờ bước đến và ôm chầm lấy Thế Trung khiến anh vô cùng bất ngờ mà cũng rất ngại ngùng. Qua những lời cô nàng chia sẻ, Thế Trung cảm thấy trong số những cô gái từng tỏ tình với mình thì Lạc Kỳ là người hiểu anh nhất và cho anh cảm giác thoải mái nhất. Tuy nhiên có lẽ chỉ cảm giác thoải mái và sự thấu hiểu vẫn còn là chưa đủ, Thế Trung cần có cảm xúc xuất phát từ 2 trái tim thì mới có thể hoàn toàn đồng ý ra về cùng cô. Kết quả, anh chàng đành tiếc nuối tiễn Lạc Kỳ ra về.

Phát hiện người yêu có vị hôn thê, cô gái suýt mất mạng vì uống rượu quá nhiều - Ảnh 10.

Lạc Kỳ đã "dụ" Thế Trung chơi trò chơi bịt mắt bắt dê và bất ngờ ôm chầm lấy anh.

Tập 538 "Phi thường hoàn mỹ": Lạc Kỳ đến tỏ tình với Viên Thế Trung nhưng thất bại

Chia sẻ
Đọc thêm