Fan đứng ngồi không yên trước tin Trần Hoằng Thần và Từ Chí Tân sắp rời Phi thường hoàn mỹ

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Một số hình ảnh được phía nhà đài "Phi thường hoàn mỹ" tung ra tiết lộ rằng có thể Từ Chí Tân và Trần Hoằng Thần sẽ là 2 nam thần tiếp theo rời chương trình cùng người mình yêu khiến khán giả không khỏi "rụng tim".

Chương trình Phi thường hoàn mỹ thu hút sự chú ý của khán giả không chỉ bởi những màn tỏ tình lãng mạn, rung động lòng người mà một phần vì có sự tham gia của các anh chàng đẹp trai với cương vị khách mời. Những chàng trai thường được nhắc tên như những "hot boy" đỉnh của đỉnh tại Phi thường hoàn mỹ thời gian qua gồm có Ngô Tuyền Tích, Lâm Chí Dũng, Phương Gia Dục, Từ Chí Tân, Trần Hoằng Thần, Viên Thế Trung, Lý Tam Mộc...

Mới đây, phía nhà đài đã tung ra một số hình ảnh được cắt từ các tập sắp phát sóng trong thời gian tới và khiến các fan đứng ngồi không yên. Cụ thể, hình ảnh tiết lộ anh chàng Trần Hoằng Thần có khả năng rất cao sắp rời chương trình vì đồng ý lời tỏ tình của một nữ khách mời. Mà cô gái đến tỏ tình với anh lần này không ai xa lạ chính là cô bạn Tiêu Mộc Mộc từng đến Phi thường hoàn mỹ tận 2 lần.

Fan đứng ngồi không yên trước tin Trần Hoằng Thần và Từ Chí Tân sắp rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Trần Hoằng Thần mỉm cười khá vui vẻ khi gặp lại Mộc Mộc.

Lần trở lại này, Mộc Mộc có lẽ đã hạ quyết tâm là sẽ mang cho bằng được Hoằng Thần về nhà. Ở lần đầu tiên, Mộc Mộc đến vì Ngô Tuyền Tích nhưng anh chàng lại vắng mặt. Sau đó cô chọn người rung động là Trần Hoằng Thần và may mắn nhận được lời tỏ tình từ phía Phương Gia Dục. Cuối cùng cô quyết định ra về mà không đồng ý lời bày tỏ của Gia Dục hay tỏ tình cùng Hoằng Thần.

Tập 522 "Phi thường hoàn mỹ": Đến vì Ngô Tuyền Tích và được Phương Gia Dục lên bày tỏ nhưng Mộc Mộc lại ra về một mình

Fan đứng ngồi không yên trước tin Trần Hoằng Thần và Từ Chí Tân sắp rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Lần thứ 3 trở lại chương trình, liệu Mộc Mộc có đưa được Hoằng Thần về như dự đoán không?

Ở lần thứ 2 quay lại, Mộc Mộc khiến Hoằng Thần gần như rung động vì cô. Anh thậm chí còn chủ động lau nước mắt khi thấy Mộc Mộc khóc. Tuy nhiên anh không nhận lời ra về cùng cô ở lần đó là vì Hoằng Thần cho rằng anh chưa biết gì nhiều về Mộc Mộc. Cả lần đầu lẫn lần thứ 2 cô ghé chương trình, anh đều chưa có nhiều thời gian tìm hiểu về tính cách hay sở thích và cũng không mấy chú ý đến cô ở lần gặp đầu tiên.

Tập 535 "Phi thường hoàn mỹ": Mộc Mộc trở lại tỏ tình với Trần Hoằng Thần

Fan đứng ngồi không yên trước tin Trần Hoằng Thần và Từ Chí Tân sắp rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Có lẽ lần trở lại thứ 3 này của Mộc Mộc là không hề uổng phí vì trông biểu cảm của Hoằng Thần trong ảnh nhà đài tung ra khá là vui vẻ. Trong số đó còn có ảnh cô và Hoằng Thần nắm tay nhau trông rất thắm thiết. Điều đó càng khiến các fan đứng ngồi không yên vì một trong những soái ca sắp tìm được bến đỗ.

Fan đứng ngồi không yên trước tin Trần Hoằng Thần và Từ Chí Tân sắp rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Cô gái nắm tay Hoằng Thần đeo bảng tên "Tiêu Mộc Mộc".

Một người khác được đồn rằng sắp rời chương trình nữa chính là anh chàng Từ Chí Tân. Một số nguồn tin trên mạng chia sẻ rằng Chí Tân cũng nhận được lời tỏ tình của một nữ khách mời và đã đồng ý ra về cùng cô trong một lần ghi hình vào tháng 3/2018. Tuy nhiên tập này vẫn chưa được phát sóng và cũng chưa có bất kỳ hình ảnh nào về cặp đôi này được hé lộ nên thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Fan đứng ngồi không yên trước tin Trần Hoằng Thần và Từ Chí Tân sắp rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.

Liệu sau thời gian dài ngồi ghế khách mời, Từ Chí Tân có thành công ra về cùng cô gái mình yêu?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm