Cô gái bị công ty ép ăn "que cay thần chết" đến nhập viện, động thái sau đó của lãnh đạo càng khiến dân tình phẫn nộ

Phía công ty cho rằng cô nàng "không phù hợp với văn hóa doanh nghiệp" và đã sa thải người phụ nữ này.

Trang Miaopai đưa tin, một người phụ nữ đã bị sa thải khỏi công ty sau khi trở về từ bệnh viện. Điều đáng nói, chính công ty ấy là tác nhân khiến cô này phải nhập viện gấp trong tình trạng nặng.

Người phụ nữ bị công ty ép ăn "que cay thần chết" đến nỗi nhập viện, động thái sau đó của lãnh đạo càng khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 1.

Theo đó, người phụ nữ này là một trong 7 nhân viên tại một công ty trụ sở thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Tất cả họ đều không hoàn thành đủ KPI do cấp trên đề ra nên đã bị ép ăn thứ đồ ăn vặt siêu cay. Cụ thể, món ăn ấy có tên là "Deathly Spicy Sticks" (Tử Thần Lạt Điều - tạm dịch: que cay thần chết). Ngay từ vỏ bên ngoài đã cho thấy mức độ nguy hiểm khi nó in hình đầu lâu, xương chéo.

Hai trong số 7 công nhân đã lập tức phải nhập viện ngay sau khi ăn que cay thần chết. 

Người phụ nữ chia sẻ cô đau tới mức ngất đi và phải nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp để rời văn phòng. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán cô bị chuột rút và nguy hiểm hơn là viêm dạ dày ruột cấp tính.

Cô gái lên tiếng về tình trạng bệnh của bản thân sau khi bị công ty ép ăn "que cay thần chết".

Về phía công ty, ban lãnh đạo đã từ chối một cách công khai chính thức chuyện bồi thường cho nhân viên sau loạt hành động đầy dã man, mất nhân tính. Họ chỉ đề nghị bồi hoàn chi phí y tế cho cô này. Đỉnh điểm của câu chuyện là khi người phụ nữ quay trở lại công ty, cô ấy đã bị sa thải. Công ty chỉ đưa ra một lời giải thích là cô nàng không hợp với văn hóa doanh nghiệp này.

Hiện vụ việc đang gây rúng động Trung Quốc và khiến dân tình hết sức phẫn nộ.

Người phụ nữ bị công ty ép ăn "que cay thần chết" đến nỗi nhập viện, động thái sau đó của lãnh đạo càng khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 3.

Theo Miaopai

Chia sẻ
Đọc thêm