Clip tập nhạc từ năm cấp 3 của Sơn Tùng M-TP bỗng hot trở lại, đáng chú ý là hành động "nhường spotlight" khiến ai nấy xuýt xoa

Xuân Lê, Theo TỔ QUỐC

Đoạn clip Sơn Tùng M-TP tập nhạc cùng nhóm bạn thân bỗng chốc được fan chia sẻ lại trên mạng xã hội và khiến nhiều người thêm yêu quý tính cách của nam ca sĩ.

Mới đây, các fan của Sơn Tùng M-TP đã "đào" lại đoạn clip nam ca sĩ cùng tập nhạc với các thành viên nhóm Young Pilots vào thời điểm anh chàng đang học lớp 11. Young Pilots là nhóm nhạc được Sơn Tùng M-TP và những người bạn thân của mình lập nên để thoả mãn niềm đam mê khi mới chỉ học phổ thông. Trong đoạn clip, có thể thấy Sơn Tùng M-TP lúc này còn khá gầy gò, mộc mạc, giản dị và cùng thể hiện ca khúc "Sweet Street" với 2 cậu bạn thân của mình.

Sơn Tùng M TP tập hát cùng Young Pilots Lớp 11

Đáng chú ý, khoảnh khắc khiến các fan của Sơn Tùng M-TP chia sẻ rần rần trên mạng xã hội đó chính là khi anh chàng sẵn sàng "nhường spotlight" cho cậu bạn thân.

Cụ thể, sau khi thể hiện phân đoạn hát của mình, giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" đã lùi về phía sau, đi sang phía bên phải và nhường vị trí ở giữa sân khấu cho anh bạn thân đang say mê khoe giọng hát. Dù chỉ là khoảnh khắc nhỏ nhưng cộng đồng Sky đã không ngừng xuýt xoa vì hành động đẹp của Sơn Tùng M-TP ngay từ khi chỉ là một cậu học sinh cấp 3.

Clip tập nhạc từ năm cấp 3 của Sơn Tùng M-TP bỗng hot trở lại, đáng chú ý là hành động "nhường spotlight" khiến ai nấy xuýt xoa - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP cùng tập nhạc với nhóm Young Pilots.

Clip tập nhạc từ năm cấp 3 của Sơn Tùng M-TP bỗng hot trở lại, đáng chú ý là hành động "nhường spotlight" khiến ai nấy xuýt xoa - Ảnh 3.

Lại còn khoe vũ đạo đáng yêu thế này đây.

Clip tập nhạc từ năm cấp 3 của Sơn Tùng M-TP bỗng hot trở lại, đáng chú ý là hành động "nhường spotlight" khiến ai nấy xuýt xoa - Ảnh 4.

Nhưng sau đó nhanh chóng "nhường spotlight" sân khấu cho cậu bạn thân.

Hành động của Sơn Tùng M-TP càng khiến cho người hâm mộ hiểu được vì sao ở thời điểm hiện tại, anh chàng đã là một ngôi sao được cả đàn anh đàn chị đi trước trong nghề và cả lứa nghệ sĩ đàn em cũng dành sự tôn trọng nhất định.

Sơn Tùng M-TP bước vào làng nhạc Việt từ thời điểm năm 2012 khi anh chàng còn khá ngây ngô chỉ thích đứng trên sân khấu vì niềm đam mê. Trong khoảng thời gian 8 năm đó, những "sóng gió" đến với giọng ca "Có Chắc Yêu Là Đây" không hề ít thế nhưng anh chàng vẫn âm thầm mang những sản phẩm âm nhạc của mình đến với khán giả. Sau đoạn clip này, nhiều bình luận cũng thừa nhận sự "good boy" của Sơn Tùng M-TP đã "chảy trong máu" ngay từ thuở chưa dấn thân vào showbiz.

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | OFFICIAL MUSIC VIDEO.

Clip tập nhạc từ năm cấp 3 của Sơn Tùng M-TP bỗng hot trở lại, đáng chú ý là hành động nhường spotlight khiến ai nấy xuýt xoa - Ảnh 6.

Chàng trai gầy gò ngày nào đã trở thành nam ca sĩ được hàng triệu khán giả yêu mến.

Chia sẻ
Đọc thêm