Hậu chia tay Suzy, "thần chết" Lee Dong Wook trở lại với phim truyền hình mới

Sau sự thành công vượt trội của "Goblin", Lee Dong Wook cuối cùng cũng tham gia bộ phim truyền hình mới "Life" với thể loại hoàn toàn khác biệt.

Trong buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Life của đài truyền hình cáp JTBC diễn ra vào ngày 23/7, nam tài tử điển trai Lee Dong Wook đã có những chia sẻ chân thành về lý do vì sao mình lại chọn bộ phim này để đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của mình.

Hậu chia tay Suzy, thần chết Lee Dong Wook trở lại với phim truyền hình mới - Ảnh 1.

Khi được hỏi lý do vì sao lại chọn Life là bộ phim đánh dấu sự thay đổi hình tượng lãng mạn của mình, Lee Dong Wook cho biết: "Tôi không chắc rằng các fan của mình chỉ muốn tôi đóng những bộ phim lãng mạn và gắn liền với hình ảnh lãng tử đó hay là muốn tôi thay đổi. Thế nhưng bản thân tôi lại muốn phá vỡ hình tượng đó, chính vì vậy tôi đã chọn bộ phim này".

Thật ra thì Lee Dong Wook rất thích đóng những bộ phim lãng mạn. Chỉ đơn giản vì Goblin là một bộ phim lãng mạn và sự thành công của nó là quá lớn nên "thần chết điển trai nhất màn ảnh Hàn" quyết định không đóng tiếp một phim lãng mạn nào khác. Life là bước đệm để Lee Dong Wook rũ bỏ hình tượng thần chết lãng mạn của mình và thử thách với thể loại phim mới, trái ngược hoàn toàn với Goblin.

Hậu chia tay Suzy, thần chết Lee Dong Wook trở lại với phim truyền hình mới - Ảnh 2.

Khán giả sau khi biết tin này đa số đều cho rằng có lẽ Lee Dong Wook lo lắng Goblin là cái bóng quá lớn. Nếu thời điểm này anh chọn đóng một bộ phim lãng mạn có đề tài tương tự như Goblin, có thể vai diễn mới sẽ không đủ sức "vật ngã" được vị thần chết kia. Nó đã trở thành một tượng đài vững chắc trong lòng những khán giả yêu thích phim.

Hậu chia tay Suzy, thần chết Lee Dong Wook trở lại với phim truyền hình mới - Ảnh 3.

Life là bộ phim lấy đề tài y học. Vai diễn của Lee Dong Wook sẽ là một bác sĩ chuyên cứu mạng người. Anh đã hài hước nói rằng: "Trong Goblin tôi là thần chết, người cướp đi mạng sống của người khác. Thế nhưng lần này thì khác rồi, tôi là bác sĩ cứu mạng người khi họ đang trên bờ vực rời xa dương thế chứ không cướp mạng của họ nữa". Anh cũng nói thêm rằng Life là bộ phim hoàn toàn khác biệt với Goblin. Nổi bật nhất ở điểm Goblin mang hơi hướng huyền ảo, không thực còn Life thì lại cực kỳ thực tế.

Hậu chia tay Suzy, thần chết Lee Dong Wook trở lại với phim truyền hình mới - Ảnh 4.

Hình tượng thần chết của Lee Dong Wook trong "Goblin" là một tượng đài lớn trong lòng khán giả yêu thích bộ phim.

Cùng tham gia với Lee Dong Wook trong Life còn có các diễn viên khác gồm: Cho Seung Woo, Won Jin Ah, Moon So Ri... Phim chính thức lên sóng vào ngày 23/7 và được chiếu định kỳ vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp JTBC.

Hậu chia tay Suzy, thần chết Lee Dong Wook trở lại với phim truyền hình mới - Ảnh 5.

Dàn diễn viên của "Life".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm