Nhã Phương cãi lộn với người yêu, Nhan Phúc Vinh đứng cạnh cười thỏa mãn

Trong tập 13 "Ngày ấy mình đã yêu", nhờ có Tùng (Nhan Phúc Vinh) mà Hạ (Nhã Phương) lần nữa bắt quả tang tại trận người yêu lại lén gặp "em gái mưa" sau lưng mình.

Tập 13 phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 23/7 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hài hước. Sau khi bắt tại trận việc Nam (Lương Thế Thành) kéo tay "em gái mưa" Dung vào nhà ngay trước mắt ở tập trước và dằn mặt cả 2 người, Hạ (Nhã Phương) quyết định sẽ tin tưởng Nam. Cô cảm thấy hối hận vì mình bất ngờ nổi máu "Hoạn Thư" và khiến người yêu khó xử với cô gái khác. Nam cũng đã hứa là từ nay về sau sẽ không gặp riêng Dung nữa để không xảy ra chuyện hiểu lầm giống như lần này.

Nhã Phương cãi lộn với người yêu, Nhan Phúc Vinh đứng cạnh cười thỏa mãn - Ảnh 1.

Nhã Phương cãi lộn với người yêu, Nhan Phúc Vinh đứng cạnh cười thỏa mãn - Ảnh 2.

Nam và Hạ gần như đã giải quyết được chuyện hiểu lầm với Dung. Nam cũng hứa sẽ không gặp riêng Dung nữa.

Thế nhưng mới hứa hẹn đấy nhưng ngay hôm sau, Nam lại vô tình gặp riêng Dung ở bệnh viện. Đơn giản vì Dung gọi cho Nam báo về bệnh tình của em mình nhưng anh không bắt máy nên Dung chạy đến thẳng bệnh viện gặp anh. Nào ngờ khi 2 người đứng trò chuyện thì lại bị Tùng (Nhan Phúc Vinh) bắt gặp. Tùng vẫn luôn nghĩ Nam là tên khốn bắt cá 2 tay sau lưng Hạ nên lợi dụng cơ hội này bám theo Nam.

Nhã Phương cãi lộn với người yêu, Nhan Phúc Vinh đứng cạnh cười thỏa mãn - Ảnh 3.

Tùng bắt gặp Nam lại gặp riêng Dung nên quyết định kéo Hạ đến để cô... đánh ghen còn mình thì đứng nhìn.

Thế nhưng trời xui đất khiến thế nào, Hạ lại chạy theo Tùng đến bệnh viện của Nam vì sợ 2 người sẽ lại đánh nhau. Tùng liền nắm bắt ngay cơ hội ngàn vàng, kéo theo Hạ để cô bắt quả tang 2 người kia tiếp tục gian díu với nhau. Khi tận mắt chứng kiến Nam và Dung đứng sát vào nhau, anh còn đang nắm chặt tay cô gái khác trước mặt mình, Hạ đã không thể kìm được cơn giận mà rưng rưng nước mắt hỏi Nam vì sao lại tiếp tục lừa cô như thế. Trong khi Hạ và Nam đang căng thẳng thì Tùng đứng cạnh bên cười đầy thỏa mãn. Dù Hạ có đuổi thế nào thì anh cũng không đi: "Ở đây đang vui mà sao đuổi tôi đi".

14
14
13
13

Giữa lúc tình hình căng thẳng, Tùng thấy vô cùng hả hê vì cuối cùng người mình yêu và tình địch cũng cãi nhau.

Khi Dung cố lên tiếng giải thích đây chỉ là hiểu lầm thì bị Hạ ngắt lời và bảo cô không có tư cách lên tiếng khiến Dung nổi giận. Cô không muốn tiếp tục giữ im lặng nên đã đáp trả lại Hạ: "Chị đừng thấy tôi nhịn mà chị lấn tới. Tôi có thể nhịn lần 1, lần 2 nhưng nếu chị xúc phạm tôi lần 3 thì tôi sẽ nói thẳng ra mọi chuyện. Chị là người lén lút sau lưng người khác chứ không phải là tôi". Sau đó, Dung đã kể hết mọi chuyện Hạ làm như lén đến cửa hàng quần áo và xe đạp giả làm khách rồi làm khó Dung.

17
17
16
16
15
15
12
12

Hạ từ người đi đánh ghen đã bị Dung "lật ngược tình thế", trở thành kẻ lén lút đến nơi làm việc của người khác để làm khó họ dù chưa tìm hiểu ngọn ngành mọi chuyện.

Nghe Dung kể xong, Nam càng nổi giận hơn nữa vì Hạ đã không tin tưởng anh một chút nào và hơn nữa là cô không tôn trọng anh nên mới giấu anh rồi đến làm phiền Dung. Nam thậm chí còn nói thẳng với Hạ: "Yêu mà không tin tưởng thì yêu làm cái gì!". Thấy Dung bỏ đi, thay vì ở lại giải quyết cho xong chuyện với Hạ thì Nam lại bỏ chạy theo Dung khiến Hạ không khỏi uất ức. Còn Tùng nhìn thấy cảnh này thì hả dạ vô cùng vì 2 người cãi nhau tới mức suýt chia tay.

Nhã Phương cãi lộn với người yêu, Nhan Phúc Vinh đứng cạnh cười thỏa mãn - Ảnh 6.

Nam nổi giận vì Hạ không tin tưởng và không tôn trọng mình.

Nhã Phương cãi lộn với người yêu, Nhan Phúc Vinh đứng cạnh cười thỏa mãn - Ảnh 7.

Còn Dung thì bỏ đi trước và nói với Nam rằng nếu anh không thích cô thì đừng đối xử tốt với cô nữa.

Kết quả sau trận bắt quả tang, Hạ đi ăn một bữa no nê với Tùng rồi quay về nhà. Thấy Nam đứng chờ trước cửa, cô cố tình bảo Tùng chạy chầm chậm để Nam nhìn thấy mình đang ngồi trên xe. Dù tới nhà rồi nhưng cô nhất quyết không chịu xuống xe khiến Nam đứng ở ngoài đập cửa liên hồi.

21
21
20
20

Hạ cố tình bảo Tùng chạy xe chầm chậm ngang qua mặt Nam để anh thấy cô và đuổi theo.

Liệu Nam và Hạ có làm huề với nhau được không hay mâu thuẫn sẽ ngày càng sâu hơn? Đón xem tập 14 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào lúc 21g40 ngày 24/7 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm