Clip cô dâu ôm cha mẹ khóc nức nở trong ngày cưới: "Lấy chồng xa 53km thôi mà cảm giác như 530km vậy"

K.A, Theo Thời đại

Hình ảnh cô dâu bịn rịn, ôm cha mẹ òa khóc nức nở khi chuẩn bị về nhà chồng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Nếu ngày cưới là ngày trọng đại và hạnh phúc nhất trong đời của người con gái thì đó cũng là ngày mà bố mẹ cảm thấy buồn nhất khi phải xa con.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cha mẹ bịn rịn, không thể nén những giọt nước mắt trong ngày con gái đi lấy chồng được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người rơi lệ, đặc biệt là các cô gái chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng.

Con gái ôm cha mẹ khóc nức nở, không lỡ xa nhà khi về nhà chồng khiến nhiều người xúc động

Kèm theo hình ảnh và đoạn clip trên là đoạn chia sẻ: "Lấy chồng xa 53km thôi mà cảm giác như 530km vậy. Tự hứa với lòng là không được khóc nếu mà khóc là mẹ sẽ khóc theo. Nhưng mà khách tan về, lòng mình cảm thấy bắt đầu xôn xao dần. Đang đứng chụp hình với khách thấy mẹ đang nói chuyện với ba má chồng là nước mắt đã ứa ra rồi. Cố kìm nén không được khóc rồi chạy lại mẹ với ba nhưng vừa tới đã không kìm được cảm xúc và cứ thế 2 mẹ con ôm nhau khóc nức nở.

Clip cô dâu ôm cha mẹ khóc nức nở trong ngày cưới: Lấy chồng xa 53km thôi mà cảm giác như 530km vậy - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động. Ảnh chụp màn hình

Cái cảm giác phải xa gia đình thật không nỡ chút nào nhưng đây là tự mình tự chọn như vậy nên phải cố gắng sống thật tốt để cho ba mẹ không buồn lòng. Ba mẹ cứ yên tâm nha, con yêu ba mẹ, yêu hai và ốc nhiều lắm".

Clip cô dâu ôm cha mẹ khóc nức nở trong ngày cưới: Lấy chồng xa 53km thôi mà cảm giác như 530km vậy - Ảnh 2.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau tiệc cưới khi quan khách chuẩn bị ra về, cô dâu không kìm được nước mắt liền chạy ra ôm chặt mẹ vào lòng. Mẹ cô dâu cố gắng kìm nén, vừa lau nước mắt cho con gái vừa cố gắng an ủi, động viên con trước khi ra về.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Lúc đi lấy chồng tui cũng khóc mặc dù nhà chồng cách nhà chỉ 1km và giờ là ngày nào cũng về mẹ. Lúc đi lấy chồng, không còn ở với bố mẹ mới thấy tủi thân, thấy bố mẹ yêu con cái nhiều đến thế nào", tài khoản S.H chia sẻ.

Clip cô dâu ôm cha mẹ khóc nức nở trong ngày cưới: Lấy chồng xa 53km thôi mà cảm giác như 530km vậy - Ảnh 3.

Cô dâu Phương Thảo trong ngày vu quy

"Mình cũng sắp lên xe hoa về nhà chồng, mấy đêm nay hôm nào mẹ cũng ngủ cùng rồi ôm mình khóc. Chỉ sợ con gái lấy chồng phải chịu khổ, chịu thiệt thòi nên dặn dò đủ điều, mẹ càng nói mình càng thương mẹ nhiều hơn rồi chẳng muốn đi lấy chồng nữa. Xem clip thôi mà rơi nước mắt. Chúc bạn hạnh phúc, sống thật tốt để ba mẹ không buồn lòng nha", một bạn khác bày tỏ.

Clip cô dâu ôm cha mẹ khóc nức nở trong ngày cưới: Lấy chồng xa 53km thôi mà cảm giác như 530km vậy - Ảnh 4.

Người mẹ ôm con gái bịn rịn khi tiễn con về nhà chồng

Chia sẻ với chúng tôi, cô dâu Phạm Thảo - nhân vật chính trong đoạn clip trên cho biết, "Đám cưới của mình diễn ra vào hôm 29/12 ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Hôm ấy mình đã cố nén nước mắt, chỉ nghĩ đến chuyện vui thôi để không khóc, nhưng khi chào mọi người chuẩn bị ra về thì mình không kìm lòng được nữa, chạy lại ôm ba mẹ rồi nước mắt cứ thế rơi".

Clip cô dâu ôm cha mẹ khóc nức nở trong ngày cưới: Lấy chồng xa 53km thôi mà cảm giác như 530km vậy - Ảnh 5.

Hai mẹ con Phương Thảo chụp ảnh cùng nhau

Phạm Thảo cũng cho hay, "Những ngày chuẩn bị cho đám cưới, mẹ mình cũng khóc nhiều lắm vì không nỡ xa con, rồi dặn dò đủ điều khi về nhà chồng, vì mình mới 20 tuổi thôi, còn khá trẻ. Bình thường mình đi học xa nhà nên hai mẹ còn cũng thường nhắn tin, trò chuyện tâm sự khá nhiều.

Hôm đám cưới mẹ cũng khóc. Lúc ra về mẹ vẫn còn gọi điện khóc nữa khiến mình có cảm giác như bị bỏ rơi, khó tả lắm".

Chia sẻ
Đọc thêm